Saturday, April 10, 2021
Trang chủ Thể Thao Bóng Rổ Kyrie Irving khởi xướng chiến dịch đổi logo NBA tri ân Kobe...

Kyrie Irving khởi xướng chiến dịch đổi logo NBA tri ân Kobe Bryant

Một lần nữa Kyrie Irving lại có những sáng kiến ngoài vấn đề chuyên môn, thế nhưng lần này hậu vệ sinh năm 1992 lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Kyrie Irving là một trong những cầu thủ cực kỳ hâm mộ Kobe Bryant. Hậu vệ mang quốc tịch Mỹ thậm chí đã từng ước được thi đấu cùng thần tượng của mình. Do đó ngôi sao của Brooklyn Nets đang vận động một chiến dịch để tri ân Black Mamba.

Trên Instagram cá nhân, Kyrie Irving đã đăng tải bản thiết kế logo NBA mới, đương nhiên Kobe Bryant sẽ trở thành gương mặt mới, đại diện cho giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh.

Ý tưởng thiết kế logo NBA mới của Kyrie Irving

Vinh dự xuất hiện trên logo NBA hiện vẫn đang thuộc về huyền thoại Hall of Fame – Jerry West. Tuy nhiên bản thiết kế này đã được sử dụng từ năm 1969, rất nhiều cuộc kêu gọi đổi logo đã diễn ra, ngay cả bản thân chủ nhân Jerry West cũng nhiều lần mong muốn NBA thay thế hình ảnh của ông.

Việc kêu gọi đổi logo NBA sang hình ảnh Kobe Bryant cũng là lời nhắc nhở của Kyrie Irving về vai trò của cộng đồng người Mỹ gốc Phi, họ đã và đang là những người đóng góp phần lớn cho sự phát triển của giải đấu.

Sáng kiến của Kyrie Irving nhận được sự đồng tình lớn của người hâm mộ. Vị hôn phu của Kobe Bryant, Vanessa là người mới nhất đăng đàn thể hiện sự ủng hộ.

Jerry West và Kobe Bryant đều cống hiến cả sự nghiệp cho LA Lakers

Những người yêu mến Lakers cũng tin rằng Jerry West sẽ vui vẻ nhường vị trí của mình cho người hậu bối xuất sắc, và cũng cống hiến cả sự nghiệp cho màu áo vàng tím giống như ông.

Hơn 1 năm sau cái chết đau thương của Kobe Bryant, cơ quan thẩm quyền đã ra phán quyết cuối cùng về nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn. Nó như một bản kết luận để khép lại những tranh cãi pháp lý, qua đó giúp gia đình Kobe và người hâm mộ quên đi những giây phút tang thương nhất.

Thế nhưng hình ảnh Kobe tung hoành trên sân bóng vẫn luôn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tâm trí những người yêu trái bóng cam. Những hành động tri ân trên khắp thế giới, tại sự kiện All-Star, và ngay chính logo của giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh.

Bài Viết nổi bật

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng...

Rosé (BLACKPINK) lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness thế giới

Với màn debut solo vô cùng thành công, một mình Rosé (BLACKPINK) đã bỏ túi hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, Karik vẫn tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4....

‘KIỀU’ – PHIM 18+ THẢM HỌA CỦA ĐIỆN ẢNH VIỆT

Một tháng sau thảm họa “Kiều @”, điện ảnh Việt tiếp tục chứng kiến “Kiều” của Mai Thu Huyền mượn danh “Truyện...

Bình luận