Thursday, December 2, 2021
Trang chủGiải TríKim Kardashian được giữ biệt thự 60 triệu USD sau ly dị

Kim Kardashian được giữ biệt thự 60 triệu USD sau ly dị

Kim Kardashian sẽ toàn quyền sở hữu biệt thự giá 60 triệu USD ở Hidden Hills sau khi ly dị Kanye West.

Theo Eonline, ngày 12/10, nguồn tin thân cận của cặp sao cho biết: “Kanye West đã đồng ý nhường căn nhà cho Kim vì gần nơi ở của gia đình cô. Hai người không muốn các con phải chuyển nhà. West nói với bạn bè rằng anh sẵn sàng nhường Kim bất kỳ tài sản gì cô muốn. Anh ấy yêu vợ và biết bản thân vẫn sẽ ổn về mặt kinh tế”. Cả Kim Kardashian và Kanye West đều sở hữu khối tài sản ròng tỷ USD.

Kim Kardashian và Kanye West tại một sự kiện ở Mỹ đầu năm 2020. Ảnh: AFP

Cặp sao mua căn biệt thự tại bang California năm 2013 với giá khoảng 20 triệu USD. Kanye West tự tay tu sửa và trang trí lại cùng Axel Vervoordt, một nhà thiết kế nổi thất nổi tiếng. Anh chọn phong cách tối giản, sơn toàn bộ tường màu trắng và loại bỏ những đồ vật không cần thiết. Theo People, căn nhà hiện được định giá khoảng 60 triệu USD.

Nguồn tin cũng cho biết cặp sao không có ý định tái hợp, trái ngược những tin đồn trên mạng gần đây. Thời gian qua, Kim và Kanye thường xuyên gặp mặt. Họ đi ăn riêng, đưa các con thăm bảo tàng và đến ủng hộ những dự án riêng của nhau. Hồi cuối tuần, họ đi ăn tối ở Malibu trước khi Kim xuất hiện trên chương trình hài SNL.

Ngày 19/2, Kim Kardashian đâm đơn ly dị Kanye West sau gần bảy năm làm vợ chồng, xin quyền trực tiếp nuôi bốn con. Kanye West đồng ý với các điều khoản ly dị vợ đưa ra và cam kết cùng nhau nuôi dạy con cái.

Kanye West hẹn hò Kim Kardashian từ tháng 4/2012 và kết hôn hai năm sau đó. Tài sản của hai người tăng nhanh chóng sau lễ cưới. Năm 2014, Kanye West chỉ sở hữu khoảng 100 triệu USD. Gần đây, tạp chí Forbes cho biết tài sản của ca sĩ ít nhất khoảng 1,3 tỷ USD. Kim Kardashian nâng tổng tài sản từ 30 triệu USD lên khoảng 900 triệu trong sáu năm qua.

Mâu thuẫn giữa cặp sao bắt đầu khi Kanye West tranh cử tổng thống Mỹ hồi tháng 7/2020. Rapper có nhiều phát ngôn xúc phạm gia đình vợ trên mạng xã hội. Kim Kardashian sau đó cho biết chồng bị hội chứng rối loạn lưỡng cực, dẫn đến những hành vi thiếu kiểm soát. Hai người làm lành vài tháng nhưng vẫn thường xuyên sống xa cách.

Bài Viết nổi bật

Bình luận