Monday, September 20, 2021
Trang chủ Thể Thao Bóng Rổ Kevin Durant cũng cạn lời vụ Kyrie Irving tự ý bỏ thi...

Kevin Durant cũng cạn lời vụ Kyrie Irving tự ý bỏ thi đấu

Kevin Durant muốn bảo vệ Kyrie Irving, nhưng không biết nói gì khi số 11 của Brooklyn Nets liên tục vắng mặt không lý do ở những trận đấu gần đây.

Sau nhiều ngày vắng mặt vì phải cách ly do quy định an toàn về COVID-19, Kevin Durant đã trở lại thi đấu cho Brooklyn Nets trong trận gặp đội bóng cũ Oklahoma City Thunder. KD chói sáng với 36 điểm và 11 rebound trong thất bại 116-129 của đội bóng miền Đông.

Dẫu vậy, mọi sự chú ý vẫn được đổ dồn sang người đồng đội ngôi sao của anh, Kyrie Irving. Hậu vệ 28 tuổi đã bỏ qua trận thứ ba liên tiếp của Nets mà không có lý do. Durant vẫn khẳng định bản thân ủng hộ Irving, nhưng không thể nói thêm điều gì khác.

Irving và Durant có mối quan hệ thân thiết

“Tôi sẽ không nói gì thay Kyrie. Tôi sẽ để anh ấy tự làm điều đó”, Kevin Durant trả lời họp báo sau trận thua. “Chắc là cậu ấy cũng sẽ trở lại sớm thôi. Chúng tôi vẫn ủng hộ cậu ấy 100% và cầu mong điều tốt nhất xảy tới”.

Sự vắng mặt của Kyrie Irving để lại một dấu hỏi lớn cho Brooklyn Nets, và việc anh hạn chế tiếp xúc với báo giới lại càng khiến sự việc thêm nghiêm trọng. Rất nhiều cầu thủ đã lên tiếng nói đỡ cho hậu vệ này, nhưng riêng Kevin Durant thì không.

Một trong những lý do có thể liên quan tới sự vắng mặt của Irving là vụ bạo loạn ở điện Capitol cách đây ít hôm. Cầu thủ 6 lần dự All-star được cho là không hài lòng với tình hình xã hội và không muốn thi đấu ở cả 3 trận vừa qua. Mùa này, Irving hưởng mức lương 33,4 triệu USD.

Bài Viết nổi bật

Chuyến du lịch ác mộng của gia đình Venezuela

Bị đắm thuyền khi đang đi du lịch biển, người mẹ đã nỗ lực cứu sống hai con trước khi qua đời...

Hang gấu Pooh giữa đời thực

Du khách có thể lạc vào truyện cổ tích giữa đời thực với giá 131 USD cho một đêm nghỉ tại hang...

Cứu em bé bị ném từ ban công

Một sĩ quan cảnh sát Jersey City đỡ được bé một tháng tuổi, sau khi em bị một người đàn ông ném...

Douyin – TikTok Trung Quốc hạn chế người dùng dưới 14 tuổi

Douyin, phiên bản Trung Quốc của TikTok, thông báo sẽ hạn chế thời gian truy cập với người dưới 14 tuổi, cho...

Bình luận