Monday, September 27, 2021
Trang chủ Du Lịch & Khám Phá J hotel-khách sạn cao nhất thế giới ở Thượng Hải mở cửa...

J hotel-khách sạn cao nhất thế giới ở Thượng Hải mở cửa đón khách

Khách đến lưu trú tại J Hotel sẽ được trải nghiệm cảm giác “đi xuyên mây” bằng thang máy với tốc độ 18 m/giây để lên đến các cơ sở tiện ích của khách sạn như nhà hàng ở tầng 120, bể bơi trên tầng 84.

J Hotel, khách sạn hạng sang cao nhất thế giới, “ngự” trên các tầng cao nhất của Tòa Shanghai Tower tại Trung Quốc đã mở cửa để tiếp đón những vị khách “rủng rình hầu bao và ưa thích độ cao”.

Tòa Shanghai Tower của Trung Quốc là tòa nhà cao thứ hai thế giới sau “tòa tháp chọc trời” Burj Khalifa của Dubai. 

Những vị khách đến lưu trú tại J Hotel sẽ được trải nghiệm cảm giác “đi xuyên mây” bằng thang máy với tốc độ 18 m/giây để lên đến các cơ sở tiện ích của khách sạn như một nhà hàng ở tầng 120, bể bơi trên tầng 84…

 J hotel
(Nguồn: AFP)

Nhân dịp khai trương, J Hotel đang cung cấp mức giá “trải nghiệm đặc biệt” là 3.088 nhân dân tệ/đêm (450 USD/đêm). Thông thường, một đêm tại phòng “J suite”, được trang trí đèn chùm và phòng xông hơi, ở J Hotel vào tối thứ Bảy sẽ có giá là 67.000 nhân dân tệ (10.400 USD).

J Hotel thuộc tập đoàn Jin Jiang International Hotels, một tập đoàn quốc doanh lớn của Trung Quốc, và đã chính thức khai trương vào 17/6. Việc mở cửa khách sạn bị chậm trễ một phần do đại dịch Covid-19, song hiện khách sạn này đã bắt đầu đón những vị khách sành sỏi. Các khách hàng có thể tận hưởng các dịch vụ như nhà hàng, quán bar, spa, cũng như tất cả tiện nghi khác của một khách sạn hàng đầu.

Renee Wu, giám đốc bán hàng và tiếp thị của J Hotel, cho biết vào ngày khai trương, trang web của khách sạn đã bị quá tải do lượng truy cập lớn, rất nhiều khách hàng muốn đến trải nghiệm dịch vụ của khách sạn. Đây là một sự khích lệ đối với J Hotel, cùng với cam kết đảm bảo tất cả khách hàng đều được chăm sóc tận tình.

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận