Monday, January 17, 2022
Trang chủCông NghệiPhone 12 đích thực mang tới “siêu chu kỳ” nâng cấp cho...

iPhone 12 đích thực mang tới “siêu chu kỳ” nâng cấp cho Apple

Các nhà phân tích khẳng định, những báo cáo về việc tăng cường sản xuất iPhone của Apple đã chứng thực cho dự đoán “siêu chu kỳ” nâng cấp iPhone 12.

Trong một bản ghi nhớ gửi tới cho các nhà đầu tư, nhà phân tích hàng đầu Daniel Ives trích dẫn một báo cáo của Nikkei Asian Review từ hôm thứ Ba cho biết, Apple có kế hoạch sản xuất tới 96 triệu chiếc iPhone trong nửa đầu năm 2021. Theo nhà phân tích, việc đẩy mạnh sản xuất thể hiện sự gia tăng 30% so với cùng kỳ năm trước đối và cũng vượt xa kỳ vọng hiện tại của Phố Wall.

iPhone 12 đích thực mang tới “siêu chu kỳ” nâng cấp cho Apple - 1
Doanh số của dòng iPhone 12 đang thành công hơn mức dự đoán.

Ông Daniel Ives cho biết thêm, các báo cáo gần đây từ chuỗi cung ứng của Wedbush cho thấy Apple có thể xuất xưởng 230 triệu chiếc iPhone vào năm 2021. Thậm chí, Ives tin rằng quỹ đạo hiện tại cho thấy “Nhà Táo” hoàn toàn có thể bán được tới 240 triệu chiếc, phá vỡ mức trước kỷ lục 231 triệu được xuất xưởng vào năm 2015.

Tất cả những điều này là bằng chứng cho thấy “siêu chu kỳ” nâng cấp iPhone 12 được dự đoán đang diễn ra. Ngân hàng đầu tư tiếp tục dự đoán Apple sẽ vận chuyển 80 triệu chiếc iPhone 12 và iPhone 12 Pro trong giai đoạn ra mắt ban đầu.

iPhone 12 đích thực mang tới “siêu chu kỳ” nâng cấp cho Apple - 3
iPhone 12 Pro.

Ban đầu, Wedbush tin rằng chỉ có khoảng 350 triệu trong số 950 triệu đơn vị iPhone hiện đang trong thời gian nâng cấp. Với việc Trung Quốc là khu vực trung tâm của “siêu chu kỳ” nâng cấp được đề xuất, nhà phân tích Ives khẳng định có vô số những dấu hiệu cho thấy một “chu kỳ nâng cấp chưa từng có đối với Apple trong kỳ nghỉ lễ lớn đang đến gần.”

Nhà phân tích duy trì giá cổ phiếu mục tiêu AAPL trong 12 tháng của mình là 160 USD, dựa trên định giá tổng hợp các bộ phận trên ước tính năm tài chính 2022 của Wedbush. Vào ngày 15/12, giá cổ phiếu của AAPL của Apple đã chạm mốc 126,81 trên sàn giao dịch NASDAQ, tăng 4,13% trong phiên giao dịch cùng ngày.

Bài Viết nổi bật

Bình luận