Wednesday, January 26, 2022
Trang chủGiải TríGame‘Idol vũ trụ’ Kim Hee-chul tuyên bố: ‘Tôi sẽ kể với con...

‘Idol vũ trụ’ Kim Hee-chul tuyên bố: ‘Tôi sẽ kể với con cháu mình rằng tôi từng được ăn cơm với Faker’

Tuyển thủ đường giữa T1 Esports – Faker đã cùng ngôi sao nhóm nhạc Super Junior có một đêm ăn tối vui vẻ cùng nhau.

Mới đây, Kim Hee-chul – thành viên nhóm nhạc nam đình đám Super Junior và tuyển thủ đường giữa Faker đã cùng nhau ăn tối tại nhà hàng sang trọng. Ngôi sao KPop đã đăng tải trên instagram cá nhân cảm nghĩ về buổi gặp mặt lần này. Chia sẻ trên trang cá nhân, Hee-chul nói:”Trò chuyện với anh ấy, tôi có thể học hỏi được rất nhiều thứ như khả năng chơi game, cách lộn vòng về phía trước,….Anh ấy là người giỏi nhất.”

Faker là ngôi sao mà tôi yêu thích nhất, thần tượng Lee Sang-hyuk của tôi!! Chúc cậu luôn mạnh khỏe và hạnh phúc, tôi sẽ luôn ủng hộ bạn.”

Được biết, ngôi sao KPop này cũng là một game thủ, có niềm yêu thích tựa game Liên Minh Huyền Thoại mãnh liệt. Qua những lời chia sẻ trên, chúng ta có thể thấy được Kim Hee-chul là một “fanboy Faker” chính hiệu. Trong quá khứ, Hee-chul đã từng hủy buổi tiệc vào dịp Giáng Sinh để tham dự chương trình Radio Star. Khi được hỏi tại sao, Hee-chul trả lời:”Nhiều bạn hỏi tôi sao lại đi làm vào ngày Giáng Sinh thế, tôi nói rằng vì ở đó có Faker. Sau đó thì ông nào cũng đòi đi theo.”

Ai cũng muốn tham gia vì có Faker góp mặt

Hee-chul còn bộc bạch chia sẻ rằng anh đã đi xem rất nhiều trận đấu trực tiếp của Faker nhưng ở Radio Star, đây là lần đầu tiên anh được gặp mặt trực tiếp với tuyển thủ đường giữa T1. Đồng thời, anh cũng chia sẻ thêm rằng thành công lớn nhất khi tham gia chương trình chính là được kết bạn với Faker trong game.

Kim Hee-chul vui sướng khi được kết bạn với Faker

Ở năm 2020, ngôi sao Super Junior trở thành nhà đầu tư chính cho đội tuyển Brion Esports (nay là Fredit BRION). Ngoài ra ca sỹ KPop này cũng rất tích cực tham dự các sự kiện Esports, đơn cử gần đây nhất chính là chủ trì trận showmatch giữa PUBG Mobile và Blackpink. 

Bài Viết nổi bật

Bình luận