Thursday, December 2, 2021
Trang chủThể ThaoBóng ĐáHùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng: Bắt đầu phẫu thuật tại...

Hùng Dũng gặp chấn thương nghiêm trọng: Bắt đầu phẫu thuật tại Tp.HCM

Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội vừa dính chấn thương nặng sau khi va chạm với Hoàng Thịnh của CLB TP HCM và sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu?

Cuộc phẫu thuật cho Hùng Dũng bắt đầu

Ca phẫu thuật cho Đỗ Hùng Dũng hiện đã được bắt đầu tại bệnh viện. Người trực tiếp mổ cho Hùng Dũng là bác sĩ Phạm Quốc Hùng, một chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp. Bác sĩ Quốc Hùng đã có kinh nghiệm phẫu thuật cho các VĐV mà trong đó có cả các cầu thủ bóng đá như Duy Mạnh, Đình Trọng, Đỗ Văn Thuận.

Dự kiến sau khi cuộc phẫu thuật kết thúc, Hùng Dũng sẽ nằm lại tại bệnh viện trong 3 ngày trước khi được chuyển về Hà Nội để tiếp tục chữa trị và bắt đầu quá trình hồi phục.

Vợ Đỗ Hùng Dũng tất tả tới bệnh viện trong đêm 

Ngay sau khi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng xảy ra sự việc đáng tiếc, vợ của anh đã ngay lập tức đáp chuyến bay gần nhất để vào TP Hồ Chí Minh để thăm chồng. Mặc dù vậy, cũng phải tới hơn 1h sáng ngày 24/3, Triệu Mộc Trinh – vợ của Hùng Dũng mới tới được bệnh viện Vạn Hạnh. 

Triệu Mộc Trinh – vợ của Hùng Dũng tất tả tới bệnh viện trong đêm

Vợ của Hùng Dũng đăng ký thủ tục để vào viện

Giây phút xúc động khi hai vợ chồng Hùng Dũng gặp nhau

Văn Quyết chăm sóc cho Hùng Dũng trong bệnh viện

Hình ảnh mới nhất từ bệnh viện cho thấy Hùng Dũng đã phần nào lấy lại được sự tỉnh táo sau khi được sơ cứu. Tiền vệ quê gốc Gia Lâm, Hà Nội đã giơ tay ra dấu hiệu OK để trấn an người hâm mộ. Kết luận ban đầu từ đội ngũ y tế cho biết tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải sau tình huống bị Hoàng Thịnh vào bóng thô bạo.

Dự kiến sáng ngày 24/3 Hùng Dũng sẽ tiến hành phẫu thuật!

HLV Park Hang Seo vào thăm Hùng Dũng

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra rất lo lắng cho Hùng Dũng từ lúc ở sân, sau khi ông tận mắt chứng kiến cậu học trò cưng bị phạm lỗi thô bạo dẫn đến chấn thương nặng. Ngay sau khi Hùng Dũng vào viện cấp cứu, thầy Park cùng các trợ lý cũng lập tức vào viện để hỏi thăm tình hình, động viên tiền vệ 27 tuổi.

Hoàng Thịnh vào thăm Hùng Dũng

Hoàng Thịnh (áo đỏ) đã vào thăm Hùng Dũng trong bệnh viện

Trong trận đấu giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC diễn ra trong chiều ngày 23/3, một sự việc đáng tiếc đã xảy ra. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội dính chấn thương nặng sau pha va chạm với Hoàng Thịnh bên phía đội chủ nhà. 

Pha va chạm dẫn đến chấn thương của Hùng Dũng

Tiền vệ sinh năm 1993 tỏ ra rất đau đớn và sau nhiều phút được sơ cứu tại chỗ, Hùng Dũng được chuyển thẳng đến bệnh viện trong khi đó Hoàng Thịnh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Theo tiết lộ từ các nhân viên y tế trên sân, chấn thương của Hùng Dũng khá nặng và nhiều khả năng gãy xương chân. 

Theo cập nhật mới nhất từ phóng viên tại hiện trường, Hùng Dũng bị gãy lìa một phần ba dưới xương chày và xương mác. Sau khi được kiểm tra kỹ càng, tiền vệ của CLB Hà Nội sẽ lên bàn mổ vào ngày 24/3.

Hiện tại, chưa rõ Hùng Dũng sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu. Một số nguồn tin tiết lộ tiền vệ này có thể dưỡng thương 8 tháng nhưng một số khác lại cho rằng cầu thủ này phải nghỉ thi đấu tới một năm rưỡi. Thông tin mới nhất về chấn thương của Hùng Dũng sẽ được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục. 

Bài Viết nổi bật

Bình luận