Wednesday, January 26, 2022
Trang chủThể ThaoBóng ĐáHLV Akira Nishino trở lại, Thái Lan tạo mối đe doạ với...

HLV Akira Nishino trở lại, Thái Lan tạo mối đe doạ với tuyển Việt Nam

HLV Akira Nishino đã trở lại Thái Lan sau thời gian nghỉ ngơi ở quê nhà Nhật Bản, theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Thái (FAT).

Thông báo của FAT đã xoá tan các tin đồn về khả năng ông Akira Nishino chia tay tuyển Thái do thành tích không ưng ý thời gian qua. Do dịch COVID-19, ông Nishino đã không thể quay lại Thái Lan đúng lịch sau khi trở về Nhật Bản. Điều này làm dấy lên những chỉ trích trên truyền thông Thái.

HLV Akira Nishino đã trở lại Thái Lan để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022

Trong thông báo, FAT cho biết ông Nishino đang trong thời gian cách ly theo quy định phòng dịch COVID-19 và sẽ sớm bắt tay trở lại công việc. “Các trợ lý và bộ phận kỹ thuật của FAT sẽ gửi cho HLV Nishino các băng hình trận đấu ở Thai-league để ông có thể nghiên cứu một cách sớm nhất. Chúng tôi cũng yêu cầu ông gửi kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển”-thông báo của FAT cho biết.

Tổng thư ký FAT, Patit Suphaphong cho biết thêm, Thái Lan sẽ lên kế hoạch cho 2 phương án: Thái Lan được đăng cai bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 và không được đăng cai. Theo ông Suphaphong, Thái Lan đã nắm bắt về sự chuẩn bị của các đối thủ ở bảng G như Việt Nam hay UAE. Tuy nhiên, FAT tỏ ra không lo ngại về điều đó. “Chúng tôi không lo ngại chuyện đó. Thai-league vừa qua vẫn thi đấu tốt, giúp các cầu thủ duy trì phong độ”-ông Suphaphong cho biết.

Dự kiến đội tuyển Thái Lan sẽ tập trung từ tháng 5 để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, dự kiến diễn ra trong tháng 6 tới. Trong khuôn khổ bảng G, tuyển Thái Lan đang được 8 điểm sau 5 trận, kém Việt Nam 3 điểm và Malaysia 1 điểm.

Bài Viết nổi bật

Bình luận