Wednesday, December 1, 2021
Trang chủCông NghệHình ảnh đầu tiên về Sony Xperia 10 III giá tầm trung

Hình ảnh đầu tiên về Sony Xperia 10 III giá tầm trung

Hình ảnh về chiếc smartphone cao cấp Sony Xperia 10 III đã bị rò rỉ toàn bộ với thiết lập ba camera, thiết kế không thay đổi.

Sony được biết đến nhiều nhất với điện thoại thông minh cao cấp nhưng thương hiệu này cũng cạnh tranh trong thị trường tầm trung béo bở. Hãng đã làm điều này với Xperia 10 II vào năm 2020 và các hình ảnh render bị rò rỉ đã hé lộ ngoại hình của thế hệ thứ ba.

Thiết kế không đổi

Được thiết kế để bán trên thị trường với tên gọi Xperia 10 III khi “lên kệ” trong những tháng tới, các bản kết xuất dựa trên CAD đến từ nhà nghiên cứu Steve Hemmerstoffer cho thấy sản phẩm sẽ có thiết kế gần như không thay đổi. Thương hiệu Nhật Bản đã giữ lại màn hình 6 inch phẳng và tỷ lệ khung hình 21: 9 cao quen thuộc nhưng giảm độ dày viền.

Nhưng đáng chú ý,  Xperia 10 III có kích thước 154,4 x 68,4 x 8,3mm, trong khi thế hệ trước cao hơn và rộng hơn với kích thước 157 x 69 x 8,2 mm với cùng một màn hình. Một số khách hàng có thể đánh giá cao sự hiện diện của các viền đồng nhất hơn nhưng hầu hết người tiêu dùng ngày nay thích thiết kế “đục lỗ”. Vì vậy điều này có thể hạn chế sức hấp dẫn của Xperia 10 thế hệ thứ ba.

Ba camera ở mặt sau và loa stereo ở mặt trước

Mặt sau của Xperia 10 III và Xperia 10 II còn giống nhau hơn. Sony đã chọn thiết lập ba camera dọc với đèn flash LED ở trên. Thông số kỹ thuật của cụm camera vẫn chưa bị rò rỉ nhưng có tin đồn cho rằng nhà sản xuất sẽ sử dụng một camera chính 12 megapixel, một camera góc siêu rộng 8 megapixel và một camera tele 8 megapixel thay thế.

Về camera selfie, nhà phân tích Hemmerstoffer dự đoán, cảm biến 8 megapixel đã được chọn. Cuối cùng, Xperia 10 III sẽ có máy quét dấu vân tay ở cạnh bên và giắc cắm tai nghe. Sony cũng được cho là sẽ trang bị điện thoại với loa âm thanh nổi kép ở mặt trước – tính năng chưa phổ biến.

Ngày công bố

Dự kiến, Sony Xperia 10 III sẽ được công bố trong quý này, có thể vào cuối tháng 2 cùng với chiếc flagship Xperia 1 III rất được mong đợi. Khi được bán ra, đây cũng sẽ là sản phẩm cạnh tranh mạnh mẽ với Galaxy A và nhiều smartphone Android tầm trung khác trên thị trường.

Bài Viết nổi bật

Bình luận