Friday, May 7, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Hàng chục game mobile mới sẽ được Perfect World công bố

Hàng chục game mobile mới sẽ được Perfect World công bố

 Hội nghị chiến lược ngành game của Perfect World sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13/04 mang đến hàng chục game mới đến với cộng đồng người chơi.

Perfect World Games là công ty con của Perfect World, chuyên sản xuất và phát hành trò chơi bên cạnh nhiều mảng giải trí khác của tập đoàn. Không ngừng phát triển mạnh mẽ các trò chơi và chuyển từ game PC sang mobile, cho đến nay hãng game nhanh chóng đẩy mạnh phát triển các tựa game ngày càng nâng cao nội dung mới và đổi mới về hình thức.

Hàng chục game mobile mới sẽ được Perfect World công bố

Theo thông tin mới nhất, Hội nghị chiến lược về game của Perfect World sẽ được diễn ra vào ngày 13/04. Đây là sự kiện lớn của hãng game đại lục vào đầu quý 2 năm nay. Người chơi đang mong đợi về nhiều sản phẩm hấp dẫn sẽ được giới thiệu tại sự kiện này. Hãng sản xuất sẽ tổ chức vào lúc 14h30 ngày mai.

Tại đây, hãng sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới trên mobile dành cho cộng đồng game thủ. Trước đây và hiện nay, Perfect World biết đến với nhiều trò chơi hấp dẫn đã được phân phối ở Việt Nam như Tân Thần Điêu Mobile, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, Tru Tiên Mobile… Nhiều tựa game đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng người chơi.

Cũng chính vì điều đó, lợi nhuận kinh doanh game của hãng tiếp tục gia tăng. Báo cáo cho hay, Perfect World đạt lợi nhuận khoảng hơn 22 tỷ nhân dân tệ, tăng 19,62% lên 20,67% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tuy nhiên, trong đó có mảng kinh doanh điện ảnh và truyền hình ​​lỗ khoảng 500 đến 540 triệu nhân dân tệ so với năm 2019. Cụ thể, về mảng kinh doanh trò chơi, một số sản phẩm sẽ đóng góp đáng kể vào doanh thu của công ty vào năm 2020 là game mobile Tru Tiên, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tân Thần Ma Đại Lục.

Trong các sản phẩm trò chơi di động, công ty đã giành được 22,5% thị phần trong phân khúc game mobile MMORPG trong nửa đầu năm ngoái.

Ban điều hành Perfect World Games tiết lộ rằng vào năm 2021, công ty sẽ thúc đẩy phát triển các game là Mộng Ảo Tân Tru Tiên (Fantasy New Jade Dynasty), Phi Thường Anh Hùng, Chiến Thần Kỳ Tích, One Punch Man, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện… Sự kiện Hội nghị chiến lược phát triển game của Perfect World Games vào ngày 13/04 sẽ tiếp tục làm nên dấu ấn của công ty sản xuất game này.

Bài Viết nổi bật

Vấn nạn “phát cuồng” vì thần tượng gây nhức nhói ở Trung Quốc

Mới đây, tại Trung Quốc đã xôn xao về việc hàng nghìn hộp sữa được các fan hâm mộ mua ủng hộ...

Epic chi hơn 11 triệu đô la cho chiến dịch tặng game cho người chơi

Trong chín tháng đầu tiên của chương trình tặng game miễn phí của Epic Games Store đã thu hút nhiều người dùng...

Seo Ye Ji rút khỏi phim mới sau vụ thao túng bạn trai

Nữ diễn viên Seo Ye Ji rút khỏi vai nữ chính của bộ phim truyền hình "Island" sau khi vướng bê bối...

Ca sĩ đánh bại BTS – BLACKPINK bị tóm gọn bỏ khẩu trang giữa mùa dịch

Tin tức về scandal của nam ca sĩ Lim Young Woong hiện đang là tâm điểm khắp các mặt báo xứ Hàn.

Bình luận