Saturday, April 10, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Hacker Việt muốn phá nát Tốc Chiến server ĐNÁ

Hacker Việt muốn phá nát Tốc Chiến server ĐNÁ

Mới đây, một livestream với tiêu đề sử dụng tool hack để auto win trong Tốc Chiến đã khiến cho cộng đồng cảm thấy phẫn nộ.

Tin liên quan:

Chỉ còn đếm bằng vài chục tiếng nữa thôi là Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức được VNG và Riot đồng phát hành tại thị trường Việt Nam. Vào thời điểm này, Riot đã bắt đầu lên chiến dịch “bàn tay sắt” nhằm trả hết game thủ về cho VNG quản lý. Do vậy, ông lớn này đã thực hiện hàng loạt biện pháp mạnh tay để chặn game thủ đang sử dụng VPN đăng nhập.

Tất nhiên, không thể nào trong vòng một sớm một chiều là có thể chặn hết được người chơi Việt tại server Đông Nam Á vào lúc này. Đó cũng chính là lý do mà một bộ phận người chơi Việt vẫn đang trải nghiệm được Liên Minh: Tốc Chiến tại máy chủ Đông Nam Á. Thậm chí trong số đó còn có không ít hacker đang sử dụng những chiêu trò đê tiện để giành chiến thắng không hề vinh quang gì trong Liên Minh: Tốc Chiến.

Hình ảnh hack map trong Liên Minh: Tốc Chiến

Tốc Chiến đã xuất hiện hack, đó là sự thật không thể chối cãi. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, đã xuất hiện những tool hack map được một số người chơi biến chất sử dụng. Đặc biệt là có một bộ phận lớn hacker từ Liên Quân sang bắt đầu tìm hiểu cơ chế hack map trong Tốc Chiến. Cho tới thời điểm này, đã có nhiều trường hợp người chơi ghi nhận việc gặp hacker.

Mới đây, một game thủ Việt thậm chí còn livestream sử dụng tool hack “auto win” trong Liên Minh: Tốc Chiến. Trên màn hình của người chơi này hiện lên một số tool như hack map, hack afk đối phương… Livestream này đã ngay lập tức thu hút về rất nhiều lượt xem và cả bình luận của cộng đồng mạng.

Chính nhờ lượt xem lớn cũng như bình luận liên tiếp từ một bộ phận cư dân mạng khiến cho livestream này đã nhiều người xem lại càng nổi bật và thu hút được sự tương tác mới. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì đây có thể chỉ là chiêu trò câu like rẻ tiền của một streamer “chưa nổi” để tăng số lượng mắt, phút xem và bình luận của người xem.

Chưa thể khẳng định người chơi này có hack thật sự hay không. Song có thể thấy việc “giật tít” sử dụng hack trên livestream đã là một hành động khó chấp nhận. Việc bất chấp tất cả, sử dụng những chiêu trò câu like này tuy có thể bước đầu đạt được hiệu quả từ người xem, song lâu dài sẽ tạo nên phản ứng ngược khiến cho cộng đồng mạng cảm thấy ác cảm. Streamer Liên Quân Bốp Bốp là một ví dụ khi liên tiếp tạo scandal trên livestream để lôi kéo người xem, song nhận lại chỉ là sự khó chịu, thậm chí ghét bỏ từ cộng đồng mạng.

Không ít người xem đã bị “dắt mũi”

Hy vọng rằng, trong vài ngày tới, khi mà Liên Minh: Tốc Chiến chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam sẽ không còn xuất hiện tình trạng hack hay lợi dụng việc hack để câu like như trường hợp kể trên nữa. Có như thế thì Liên Minh: Tốc Chiến và cộng đồng game thủ Tốc Chiến mới thực sự vững mạnh.

Bài Viết nổi bật

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng...

Rosé (BLACKPINK) lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness thế giới

Với màn debut solo vô cùng thành công, một mình Rosé (BLACKPINK) đã bỏ túi hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, Karik vẫn tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4....

‘KIỀU’ – PHIM 18+ THẢM HỌA CỦA ĐIỆN ẢNH VIỆT

Một tháng sau thảm họa “Kiều @”, điện ảnh Việt tiếp tục chứng kiến “Kiều” của Mai Thu Huyền mượn danh “Truyện...

Bình luận