Monday, June 14, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Green Game Jam 2021 muốn game thủ hành động vì thiên nhiên

Green Game Jam 2021 muốn game thủ hành động vì thiên nhiên

Green Game Jam 2021 là một liên minh gồm 25 studio trò chơi với hơn 1 tỷ người chơi, hướng đến việc hàng triệu game thủ hành động vì thiên nhiên.

Được hỗ trợ bởi Playing For the Planet Alliance, Green Game Jam sẽ thực hiện các kích hoạt “màu xanh lá cây” trong trò chơi.

Green Game Jam 2021 muốn game thủ hành động vì thiên nhiên

Chủ đề năm nay sẽ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn, phục hồi rừng và đại dương. Green Game Jam 2021 sẽ ra mắt thông qua các bản cập nhật trò chơi được phát hành mới nhất.

Được Liên Hợp Quốc hỗ trợ, chủ đề Playing for the Planet (Chơi game vì hành tinh) được bắt đầu vào năm 2019 với mục đích thông qua các game để tiếp cận đối tượng rộng hơn. Thông điệp được đưa ra nhằm chống biến đổi khí hậu.

25 studio tham gia bao gồm Ubisoft, Mojang Studios, Niantic, Sony Interactive Entertainment và UsTwo Games. Họ sẽ cộng tác và cam kết thực hiện kích hoạt “màu xanh lá cây” trong các trò chơi với các bản cập nhật như chế độ mới, bản đồ, sự kiện theo chủ đề và giao diện.

Maria Sayans, Giám đốc điều hành của nhà sản xuất Monument Valley Ustwo, cho biết: “Nỗ lực đầu tiên của chúng tôi trong việc nâng cao nhận thức về các vấn đề và giải pháp khí hậu là Alba: cuộc phiêu lưu động vật hoang dã. Chúng tôi nhận thấy mọi người có thể làm việc đơn giản như trồng cây xanh để thành công hơn trong việc thay đổi cuộc sống bằng cây xanh”.

Media Molecule đã sản xuất game theo chủ đề môi trường tên là Dreams, nơi những người sáng tạo trên toàn thế giới tham gia bằng cách tạo ra những sáng tạo tuyệt vời cho mọi người chơi thưởng thức và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

5 studio của Ubisoft sẽ tạo ra nội dung mới cho một trong những trò chơi tích hợp các chủ đề năm nay: Ubisoft Annecy, Ubisoft Barcelona Mobile, Ubisoft Mainz, Ubisoft Future Games of London và Ubisoft Paris.

Về phía người chơi, hai chiến dịch cam kết đã được thiết lập để trao quyền cho game thủ. Play4Forests tập trung vào việc bảo tồn và khôi phục rừng ở các khu vực như Amazon, lưu vực Congo và Đông Nam Á.

Glowing Gone là một chiến dịch tập trung vào việc bảo vệ các rạn san hô, nơi sinh sống của một phần tư tất cả các sinh vật biển, thông qua hành động khí hậu và đại dương.

Hưởng ứng phong trào của Green Game Jam, Playing for the Planet Alliance sẽ được triển khai ở công ty con Tencent Games, TiMi Studio Group, cùng với Tencent Institute of Games hướng đến đối tượng sinh viên trên toàn thế giới. Sáng kiến này sẽ thu hút hơn 300 trường đại học trên khắp Trung Quốc, Bắc Mỹ và Đông Nam Á.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận