Monday, March 1, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Gọi Rồng Online – Game Việt chuẩn nguyên tác 7 viên ngọc...

Gọi Rồng Online – Game Việt chuẩn nguyên tác 7 viên ngọc rồng sắp ra mắt

Người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game Gọi Rồng Online, sản phẩm nhập vai do chính người Việt phát triển dựa trên 7 viên ngọc rồng, trong thời gian tới.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, thời gian tới đây, tựa game mobile Gọi Rồng Online sẽ được một NPH phía Nam phát hành, ra mắt người chơi Việt Nam. Điều đáng nói đây là một sản phẩm do chính đội ngũ các developers Việt thiết kế. Game dựa trên IP 7 viên ngọc rồng đình đám với bản manga và anime nổi tiếng.

Gọi Rồng Online – Game Việt chuẩn nguyên tác 7 viên ngọc rồng sắp ra mắt

Cũng theo chia sẻ từ phía NPH, game mobile này thuộc thể loại nhập vai RPG màn hình ngang chuẩn “bi rồng”, phát hành trên các nền tảng di động và PC. Do đó, game thủ có thể download và trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng.

Game sẽ có 3 chủng tộc là Saiyan, Trái Đất, Namek cho phép người chơi chọn lựa để nhập vai. Mỗi chủng tộc sẽ có nhiều nhân vật cũng như có 10+ kỹ năng riêng biệt.

Ở giai đoạn tạo nhân vật, người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể chiến đấu và tiến hành nâng cấp sức mạnh cho kỹ năng và nhân vật đó.

Có nhiều chế độ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng để tối ưu dung lượng như chất lượng hình ảnh, góc nhìn (gần, xa)… và vô số hỗ trợ khác. Do đó, bạn có thể tinh chỉnh sao cho game phù hợp với cấu hình máy của mình nhất, nhưng nhìn chung game sẽ thích ứng đa dạng các phiên bản smartphone ở các dòng hiện nay.

Tựa game xây dựng với nền đồ hoạ 2D cổ xưa, từng được rất nhiều thế hệ người chơi Việt Nam yêu thích cho cả đến hiện tại bởi gợi nhớ ký ức khó quên về một thời chơi game trên PC ngoài quán net.

NPH Gọi Rồng Online cũng cam kết khi game ra mắt sẽ xây dựng một cộng đồng vững mạnh, đông vui nhất Việt Nam nhằm mang đến cho game thủ một sân chơi thoải mái, vui vẻ nhất.

Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm phát hành ở thị trường Việt Nam. Thời gian dự kiến là vào tháng 03 năm nay. Mọi thông tin về sản phẩm Gọi Rồng Online sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc!

Bài Viết nổi bật

iPhone 13 có thể khôi phục iOS không cần cáp kết nối

Với việc iPhone 13 có thể không đi kèm cổng kết nối vật lý, Apple được cho là sẽ trang bị...

Nam sinh Pakistan 15 tuổi hy sinh thân mình cứu hàng nghìn người khác

Aitzaz Hasan đã được tôn vinh là người hùng của Pakistan khi dũng cảm hy sinh để ngăn kẻ đánh bom...

Top máy tính MacBook đáng rút ví nhất cho giới văn phòng

Tìm ra chiếc máy tính MacBook có chất lượng tốt nhất là một điều rất khó khăn khi dòng sản phẩm này...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Bitcoin đã chạm đáy và đã đến lúc “buy the dip”

Nhà chiến lược tiền điện tử và nhà phân tích thị trường hàng đầu Capo cho biết Bitcoin đang hình thành...

Bình luận