Saturday, April 17, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021

Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021

Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play Greg Hartrell đã đưa ra nhận định như vậy khi bình luận về 2 tựa game Genshin Impact và Among Us.

Mới đây, Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play, Greg Hartrell, chia sẻ về tình hình game vào năm 2021. Vị này cho hay, chúng ta sẽ thấy hiệu ứng “domino” trong ngành game mobile sau thành công của 2 trò chơi đình đám Genshin Impact và Among Us trong năm nay.

game

Giám đốc Sản phẩm cấp cao của Google Play – Greg Hartrell

Cụ thể, game Genshin Impact từ miHoYo và Among Us của InnerSloth thực sự đã tạo nên “cơn địa chấn” trong cộng đồng người chơi mobile và thị trường game di động nói chung. Vì những thành tựu mà 2 tựa game tạo ra xô đổ mọi kỷ lục trước đây được thiết lập. Điều này có được là do bối cảnh đại dịch cũng như chính sự hấp dẫn của các sản phẩm tạo nên.

Hai trò chơi kể trên sẽ mở màn cho những trò chơi Multiplayer khác ra mắt trong tương lai không xa. Theo Hartrell, không những thế các trò chơi giải đố hay nói chung là casual sẽ mang đến một hình thức mới, thể hiện sự sáng tạo của cộng đồng các nhà làm game.

Như chúng ta biết, Genshin Impact đã ghi dấu ấn vào năm 2020 với việc Google Play bình chọn đó là Trò chơi hay nhất năm 2020. Sản phẩm này được đánh giá sẽ định hình trò chơi di động trong nhiều năm tới. Đây cũng là khẳng định của Giám đốc Sản phẩm cấp cao CH Play Hartrell.

Ông còn dành những lời có cánh cho tựa game của miHoYo khi cho biết mọi thứ từ đồ họa đến việc hỗ trợ thiết bị đều được chăm chút kỹ lưỡng.

game

Genshin Impact và Among Us sẽ làm nên xu hướng game 2021

Còn với Among Us, tựa game độc ​​lập này đã chứng minh rằng có khả năng tạo ra một thị trường rộng lớn với lượng người trải nghiệm đông đảo. Game thủ sẽ biết đến nhanh và rộng rãi hơn thông qua các nền tảng mạng xã hội và hãng sản xuất InnerSloth đã rất biết tận dụng điều này.

Trong thời gian tới của năm 2021, thị trường game mobile chắc chắn sẽ có thêm nhiều diễn biến, chuyển đổi hơn nữa khi có sự cộng hưởng từ mạng 5G, thiết bị smartphone nâng cấp hay dịch vụ game đám mây…

Bài Viết nổi bật

Brezze: Ứng dụng giúp bạn kiếm từ 50 – 100 USD dễ dàng mỗi ngày.

Bạn có thể dễ dàng gia tăng thu nhập, kiếm thêm tiền ngoài công việc chính mà không cần mất quá...

Bom tấn độc quyền PS4 chính thức có mặt trên Steam

Game thủ PC sắp được trải nghiệm Days Gone, tựa game phiêu lưu, thế giới mở từng độc quyền trên PS4.

‘Lật mặt: 48h’ – tác phẩm đột phá của Lý Hải

Để tăng độ gay cấn trong một cảnh hành động của "Lật mặt" phần 5, Lý Hải cho một chiếc xe buýt...

Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền

Trở thành nàng "Điêu Thuyền" mới của làng điện ảnh, Cổ Lực Na Trát khiến netizen xuýt xoa vì vẻ đẹp quá...

Bình luận