Monday, March 1, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Genshin Impact tháng thứ 4 liên tiếp đứng đầu doanh thu game...

Genshin Impact tháng thứ 4 liên tiếp đứng đầu doanh thu game mobile

Kể từ khi ra mắt vào tháng 09 năm ngoái, mỗi khi phiên bản mới Genshin Impact được tung ra, chỉ số nạp game lại tăng lên.

Dữ liệu mới nhất từ ​​công ty Sensor Tower cho thấy, vào tháng 01 năm 2021, các sản phẩm game mobile của Trung Quốc tiếp tục có tín hiệu tích cực về doanh thu và lượt tải ở thị trường nước ngoài.

Top 30 game mobile Trung Quốc có doanh thu nước ngoài cao nhất tháng 01

Cụ thể, trong tháng 01 vừa qua, doanh thu ở nước ngoài của Genshin Impact (Nguyên Thần) đạt 114 triệu đô la Mỹ, tiếp tục duy trì thành tích đứng đầu doanh số game di động với tháng thứ 4 liên tiếp.

Sau khi phiên bản 1.3 của tựa game này ra mắt vào ngày 03 tháng 02, doanh thu của Nguyên Thần lại một lần nữa đạt đỉnh theo chu kỳ và dự kiến ​​sẽ lập kỷ lục doanh thu nước ngoài mới vào tháng 2 này.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 09 năm ngoái, mỗi khi phiên bản mới được tung ra, chỉ số nạp game cũng như lượng người dùng chi tiêu lại tăng lên nhanh chóng, đạt đỉnh. Đây được cho là trò chơi Trung Quốc thành công nhất hiện nay ở nước ngoài.

Genshin Impact đứng đầu doanh thu tháng thứ 4 liên tiếp

Với việc bắt đầu mùa thứ 17 vào ngày 19 tháng 01, doanh thu PUBG Mobile của Tencent ở nước ngoài đã tăng 31% theo tháng và 34% so với cùng kỳ năm ngoái, một lần nữa vượt 100 triệu đô la Mỹ.

Vào đầu tháng 01, game Lords Mobile của IGG đã tung ra thẻ chiến đấu Gold Pass, cũng như chuỗi hoạt động Kingdom Labors hàng tháng. Do vậy, doanh thu nước ngoài đã tăng gấp đôi, lập kỷ lục lớn nhất trong 5 năm phát hành.

Điều đáng chú ý là sau khi ra mắt Gold Pass, tổng doanh thu từ Mỹ và Đức đã tăng từ 44% lên 64%. Trong khi tổng doanh thu tại thị trường Nhật Bản và Hàn Quốc giảm từ 27% xuống 11%. Điều này cho thấy châu Âu, Mỹ sẵn sàng chấp nhận cơ chế Battle Pass.

Doanh thu từ trò chơi di động mới Project Makeover của Magic Tavern tăng 71% so với tháng 12 lên 44 triệu đô la, đứng thứ 8 trong danh sách. Mỹ là nơi mang lại doanh thu cao nhất cho trò chơi của Magic Tavern – đơn vị hiện có thể cạnh tranh sòng phẳng với King và Playrix.

Trong khi đó, tựa game Puzzles & Survival của 37Games cũng mang lại doanh thu tăng đáng kể và lọt vào danh sách. Nếu Project Makeover tập trung vào việc thiết kế skin hướng đến người chơi là nữ thì Puzzles & Survival đã có một cách tiếp cận khác với chủ đề ngày tận thế và mang lại hiệu quả đáng kể.

Ngày 01 tháng 01 hàng năm là thời điểm doanh thu từ trò chơi di động ở Nhật Bản cao nhất và năm nay cũng không ngoại lệ. Game sinh tồn Knives Out đạt doanh thu cao nhất ở thị trường xứ hoa anh đào, mang về hơn 10 triệu đô la Mỹ.

Bài Viết nổi bật

iPhone 13 có thể khôi phục iOS không cần cáp kết nối

Với việc iPhone 13 có thể không đi kèm cổng kết nối vật lý, Apple được cho là sẽ trang bị...

Nam sinh Pakistan 15 tuổi hy sinh thân mình cứu hàng nghìn người khác

Aitzaz Hasan đã được tôn vinh là người hùng của Pakistan khi dũng cảm hy sinh để ngăn kẻ đánh bom...

Top máy tính MacBook đáng rút ví nhất cho giới văn phòng

Tìm ra chiếc máy tính MacBook có chất lượng tốt nhất là một điều rất khó khăn khi dòng sản phẩm này...

Nhà phân tích nổi tiếng cho rằng Bitcoin đã chạm đáy và đã đến lúc “buy the dip”

Nhà chiến lược tiền điện tử và nhà phân tích thị trường hàng đầu Capo cho biết Bitcoin đang hình thành...

Bình luận