Friday, April 16, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Genshin Impact: Bất ngờ với số tiền kiếm được sau 2 tháng.

Genshin Impact: Bất ngờ với số tiền kiếm được sau 2 tháng.

Doanh thu Genshin Impact qua 2 tháng phát hành sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Trò chơi hiện vẫn đang là game MMORPG số 1.

Dữ liệu từ báo cáo mới nhất của Sensor Tower cho thấy kể từ khi ra mắt toàn cầu vào ngày 28 tháng 09, doanh thu ước tính của Genshin Impact đạt 393 triệu đô la Mỹ trong 2 tháng.

Là một game nhập vai thế giới mở, Genshin Impact của miHoYo đã được người chơi trên toàn thế giới yêu thích khi mới ra mắt.

Tựa game đã thu về 60 triệu đô la Mỹ trong tuần đầu tiên phát hành. Tiếp đến, doanh thu tháng đầu tiên lên Open Beta đạt được là 245 triệu đô la Mỹ. Số tiến kiếm được tháng tiếp theo thu được cũng ở mức khả quan là 148 triệu đô la Mỹ.

Như vậy, trong 2 tháng qua, trò chơi MMORPG này đứng thứ 2 trong danh sách doanh thu game di động toàn cầu, chỉ sau King of Glory của Tencent, vượt qua PUBG Mobile, với doanh thu trung bình hàng ngày hơn 6 triệu đô la Mỹ trên mobile.

Về nền tảng, doanh thu từ Apple App Store đạt 226 triệu USD, chiếm 57,5%. Google Play đóng góp 167 triệu USD, chiếm 42,5%.

Cụ thể, game thủ iOS Trung Quốc đã đóng góp khoảng 120 triệu USD, chiếm 30,5% tổng doanh thu toàn cầu của sản phẩm này. Trong khi đó, người chơi game mobile nước ngoài đóng góp gần 273 triệu đô la Mỹ, chiếm 69,5%. Game thủ Nhật Bản đóng góp 98 triệu USD, chiếm 25%, Mỹ đóng góp 74 triệu USD, chiếm 18,8%.

Với doanh thu hai tháng vừa qua, trò chơi này đứng thứ 29 trong danh sách doanh thu game mobile toàn cầu 11 tháng qua năm 2020. Tựa game hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều bất ngờ cho ngành công nghiệp game trong tương lai.

Mới đây, Apple Store và Google Play Store đã tổ chức vinh danh các ứng dụng, game ấn tượng nhất trong năm 2020. Genshin Impact là trò chơi đoạt được cả 2 giải với vị trí Game mobile hay nhất năm. Đây là một thành tựu hết sức có ý nghĩa với miHoYo và khẳng định được tên tuổi của đơn vị làm game đến từ Thượng Hải, Trung Quốc. Game còn cho thấy mức độ yêu thích của người chơi quốc tế.

(Nguồn VNGAME )

Bài Viết nổi bật

Brezze: Ứng dụng giúp bạn kiếm từ 50 – 100 USD dễ dàng mỗi ngày.

Bạn có thể dễ dàng gia tăng thu nhập, kiếm thêm tiền ngoài công việc chính mà không cần mất quá...

Bom tấn độc quyền PS4 chính thức có mặt trên Steam

Game thủ PC sắp được trải nghiệm Days Gone, tựa game phiêu lưu, thế giới mở từng độc quyền trên PS4.

‘Lật mặt: 48h’ – tác phẩm đột phá của Lý Hải

Để tăng độ gay cấn trong một cảnh hành động của "Lật mặt" phần 5, Lý Hải cho một chiếc xe buýt...

Nữ thần khiến cả Cbiz xao xuyến khi hoá thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền

Trở thành nàng "Điêu Thuyền" mới của làng điện ảnh, Cổ Lực Na Trát khiến netizen xuýt xoa vì vẻ đẹp quá...

Bình luận