Saturday, February 27, 2021
Trang chủ Công Nghệ Galaxy A52 5G giá tầm trung chuẩn bị xuất kích, Samfan đợi...

Galaxy A52 5G giá tầm trung chuẩn bị xuất kích, Samfan đợi đấy

Theo báo cáo của MySmartPrice, Samsung Galaxy A52 5G đã thông qua chứng nhận Wi-Fi Alliance và Bluetooth SIG, sẵn sàng ra mắt.

Cụ thể, các phiên bản Galaxy A52 5G được phát hiện có số model SM-A526B, SM-A5260 (phiên bản hai SIM) và SM-A526N (phiên bản Hàn Quốc). Danh sách đã tiết lộ Galaxy A52 5G sẽ có hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép (2.4GHz và 5GHz) và Bluetooth 5.0.

Galaxy A52 năm nay sắp được công bố.

Theo thông tin có sẵn trước đây, chiếc điện thoại này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Qualcomm Snapdragon 750G và sẽ có các tùy chọn RAM 6GB/ 8GB. Thiết bị sẽ chạy trên giao diện One UI 3.0 dựa trên Android 11. Samsung dường như cũng đang có kế hoạch phát hành một phiên bản chỉ hỗ trợ kết nối LTE, sẽ được tích hợp chip Snapdragon 720G.

Điện thoại có thể sẽ có màn hình “đục lỗ” 6,5 inch với máy quét dấu vân tay. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ có thiết lập bốn camera với cảm biến chính 64MP, ống kính chụp cận – macro 8MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera chân dung chuyên dụng 5MP. Theo 3C của Trung Quốc, chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ sạc 15W.

Galaxy A51.

Galaxy A52 cũng sẽ có giắc cắm tai nghe 3,5 mm và sẽ có các màu trắng, cam và có thể là màu Teal mới. Mặt sau sẽ có một lớp hoàn thiện giống như Prism. Theo các nguồn tin, phiên bản 5G sẽ có giá 499 USD (tương đương 11,5 triệu) nhưng Samsung có thể giảm giá xuống thấp hơn để tăng tính cạnh tranh.

Galaxy A51 4G được tung ra vào tháng 12/ 2019 và phiên bản 5G được bán ra vào tháng 4/2020. Nếu theo đúng lịch trình thời gian này, cả hai phiên bản Galaxy A52 5G có lẽ sẽ được tiết lộ cùng thời điểm này trong năm nay và người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa.

Bài Viết nổi bật

Người Nhật chê điện thoại quê nhà, ủng hộ iPhone nhiều nhất

IDC đã công bố báo cáo của mình về thị trường smartphone ở một trong những quốc gia bán iPhone giá rẻ...

Người dùng iPhone sắp nhận gần 700 triệu USD từ… Qualcomm

Cơ quan giám sát người tiêu dùng của Anh đang kiện Qualcomm vì hành vi tăng giá bất hợp pháp cho modem...

“Chìa khoá” giúp Apple đi trước thời đại là đây

Công nghệ của Apple có thể tạo ra nội dung AR, VR dựa trên bản đồ LiDAR - ít được các thương...

Tranh cãi về việc mai mối phụ nữ thành thị với đàn ông nông thôn ở TQ

Một chuyên gia bị chỉ trích gay gắt sau khi đề xuất mai mối phụ nữ "ế chồng" ở thành thị...

Bình luận