Saturday, April 10, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Free Fire lên sóng thời sự VTV đúng giờ cơm tối

Free Fire lên sóng thời sự VTV đúng giờ cơm tối

Vào tối ngày hôm qua, giải đấu của Free Fire đã được lên sóng chương trình của VTV vào khung giờ mà nhiều nhà ăn cơm tối.

Giải Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 của Free Fire đã kết thúc tốt đẹp với chức vô địch xứng đáng dành cho BTS. Đây là một giải đấu Esports được tổ chức quy mô cả về cách vận hành lẫn giải thưởng. Đặc biệt là sự hoành tráng mà BTC đã cố gắng xây dựng với sân khấu cũng như các tiết mục “văn nghệ” đi kèm.

Tuy nhiên, một trong những tiết mục khiến cho chính những game thủ Free Fire cảm thấy “sợ hãi” đó chính là màn rap trực tiếp của cô Ngân đối đầu với Sammy Simmy trên sân khấu của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021. Vào buổi tối ngày hôm qua, giải đấu này của Free Fire được lên sóng chương trình Thể thao 24/7, phát sóng ngay sau Thời sự 19 giờ trên sóng của VTV.

May mắn là điều này không xảy ra

Khác với mọi lần, không ít game thủ Free Fire cảm thấy sợ hãi và lo lắng, có người chơi còn cầu nguyện “làm ơn, đừng vào cô Ngân. Bố mẹ mà nghe thấy thì thôi xong”. May mắn là trên sóng VTV, người xem truyền hình không phải như những giai điệu của “rapper Cô Ngân TV”. Nếu như VTV cho bài rap với sự trình diễn của Cô Ngân đối đầu với Simmy Sammy thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra? Trước đó, đã có game thủ suýt nữa bị bố “đập điện thoại” vì bài rap của hai rapper này, nhưng may mắn là không có chuyện gì đáng tiếc xảy ra.

VTV đưa tin về Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021

Vào hôm qua, Fanpage Garena Free Fire đã đăng tải lại bài rap “full HD” này và số bình luận phản hồi lại từ chính người chơi, chúng mình xin được trích dẫn một vài lời “phê bình” như sau:

Mấy ông mấy bà tốt nhất cứ chơi game bình thường đi. Đừng có rap nữa. Nghe chối tai kiểu gì ấy. Dị vch.

Siêu cái ** ráp như cái ** chữ không ra chữ âm không ra âm ở đó mà siêu phẩm thảm hại rap.

Cuộc chiến của 2 rapper mang tầm thế giới.

Được biết, tiết mục rap này xuất hiện nhiều kols của cộng đồng Free Fire như Bác Gấu, Rikaki Gaming, Gao Bạc, Cô Ngân TV, Hero Team, Phong Cận… nhưng màn đối đầu giữa Cô Ngân và Sammy Simmy khiến cho không ít game thủ Free Fire cảm thấy “sợ hãi”. Cũng may là màn đối đầu lịch sử này không xuất hiện trên sóng VTV.

Bài Viết nổi bật

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng...

Rosé (BLACKPINK) lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness thế giới

Với màn debut solo vô cùng thành công, một mình Rosé (BLACKPINK) đã bỏ túi hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, Karik vẫn tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4....

‘KIỀU’ – PHIM 18+ THẢM HỌA CỦA ĐIỆN ẢNH VIỆT

Một tháng sau thảm họa “Kiều @”, điện ảnh Việt tiếp tục chứng kiến “Kiều” của Mai Thu Huyền mượn danh “Truyện...

Bình luận