Monday, September 20, 2021
Trang chủ Giải Trí Game E3 2021: Project Ferocious đưa bạn vào thế giới khủng long

E3 2021: Project Ferocious đưa bạn vào thế giới khủng long

Một game bắn súng kinh dị khủng long hoàn toàn mới có tên là Project Ferocious đã được công bố tại Future Games Show trong sự kiện E3 2021.

Được phát triển bởi OMGYOG, khung cảnh của trò chơi ban đầu như tựa Death Stranding với âm lượng bằng không, nhưng nhanh chóng thay đổi thành tình huống giống như Công viên kỷ Jura thậm chí còn tệ hơn.

Lấy bối cảnh trên một hòn đảo nhiệt đới bí ẩn, trong video giới thiệu Project Ferocious bạn đang trả lời cuộc gọi khẩn cấp từ một nhóm nhà báo điều tra đã mất tích. Khi bạn làm theo lời kêu gọi, bạn phát hiện ra một hòn đảo hoàn toàn chưa được biết đến mà thế lực thù địch sẽ làm bất cứ điều gì để giữ bí mật về vị trí và những gì tồn tại trên đó.

Bạn đến nơi với một chiếc máy ảnh khi bạn cố gắng khám phá sự thật của hòn đảo và những gì đã xảy ra với các nhà báo. Nhưng, may mắn thay, bạn cũng được trang bị một loạt vũ khí và các công cụ bạn sẽ cần để tồn tại ở nơi bất thường này, điều này rất hữu ích khi một số sinh vật trên đảo là những con khủng long muốn xé xác bạn thành những phần nhỏ.

Trò chơi sẽ cho bạn thấy những vách đá cheo leo, các hang động dưới nước và về cơ bản bạn có thể làm bất cứ điều gì có thể để tránh những kẻ thù và khủng long khi bạn cố gắng sống sót. Trinh sát được kết hợp với các trận đấu súng FPS trong bối cảnh hòn đảo đầy kịch tính đó, tạo ra một trải nghiệm sẽ khiến những người chơi hồi hộp.

Tuy nhiên, đây không phải là tựa đề chủ đề khủng long duy nhất được đưa lên sân khấu trong Future Games Show mới nhất , với sự tham gia của Project Ferocious bởi các đoạn giới thiệu từ hai tựa game mới được công bố – Jurassic World Evolution 2 và Instinction. Sau một số ít trải nghiệm về những người bạn thời tiền sử của chúng ta trong thời gian gần đây, có vẻ như các trò chơi khủng long đã tìm ra đúng hướng. Project Ferocious hiện đang nhắm mục tiêu phát hành năm 2023, với các nền tảng hiện đã được xác nhận cho PC, PS4 và Xbox One.

Bài Viết nổi bật

Hang gấu Pooh giữa đời thực

Du khách có thể lạc vào truyện cổ tích giữa đời thực với giá 131 USD cho một đêm nghỉ tại hang...

Cứu em bé bị ném từ ban công

Một sĩ quan cảnh sát Jersey City đỡ được bé một tháng tuổi, sau khi em bị một người đàn ông ném...

Douyin – TikTok Trung Quốc hạn chế người dùng dưới 14 tuổi

Douyin, phiên bản Trung Quốc của TikTok, thông báo sẽ hạn chế thời gian truy cập với người dưới 14 tuổi, cho...

Trung thu-nỗi ám ảnh của nhiều phụ nữ Hàn Quốc

Chang May Choon chia sẻ với tờ Straits Times rằng nhiều phụ nữ xứ kim chi cảm thấy Trung thu là dịp...

Bình luận