Monday, August 2, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Disney+ tiết lộ về tựa game chuyển thể mới từ ‘nhà chuột’

Disney+ tiết lộ về tựa game chuyển thể mới từ ‘nhà chuột’

Sự thành công của Disney Plus có thể sẽ dẫn đến nhiều trò chơi được chuyển thể từ các sản phẩm từ Walt Disney Games trong tương lai. 

Gần đây, GamesIndustry.biz đã nói chuyện với phó chủ tịch cấp cao của Walt Disney Games – Sean Shoptaw ngay sau khi ra mắt Marvel’s Guardians of the Galaxy – một phiên bản chuyển thể mới từ nhà phát triển Eidos Montreal của Deus Ex. Điều thú vị là Shoptaw nói rằng dịch vụ đăng ký Disney Plus có thể mở đường cho các chuyển thể trò chơi điện tử mới từ nguồn tác phẩm và nhân vật đồ sộ hiện do Disney sở hữu.

“Thật không thể tin được”, Shoptaw nói về thành công của Disney Plus. “Từ góc độ trò chơi, chúng tôi chắc chắn vui mừng về việc nền tảng đó sẽ là nơi để giới thiệu IP mới, hy vọng sau đó sẽ chuyển thành trải nghiệm về mặt trò chơi. Vì vậy, như chu kỳ phim truyền thống đã làm với chúng tôi trong nhiều năm, Disney + sẽ phát vai trò đó ngoài phương tiện chặn phim, với IP mới hoặc không hoạt động sẽ có được một cuộc sống mới”.

Chắc chắn có vẻ như Shoptaw và Disney đang để mắt đến sự thành công của các chương trình và phim được phát trực tuyến thông qua các thỏa thuận đăng ký Disney Plus. Mandalorian là một ví dụ điển hình, một thành công vang dội trên dịch vụ đăng ký phát trực tuyến, hiện đã mở đường cho vô số chương trình truyền hình khác liên quan đến Star Wars. Thành thật mà nói, thật khó để tin rằng Disney đã không để mắt đến một trò chơi chuyển thể từ The Mandalorian.

Các bình luận từ Shoptaw chỉ ra khả năng chuyển thể trò chơi trong tương lai của các tài sản thuộc sở hữu của Disney, đó chắc chắn là một viễn cảnh thú vị. Về các trò chơi trong tương lai dựa trên kho tàn của Disney mà chúng ta biết, Marvel’s Guardians of the Galaxy nói trên dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối năm nay vào ngày 26 tháng 10, dành cho PC, PS4, PS5 , Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Thay vì là một trò chơi phục vụ trực tiếp như Marvel’s Avengers, sản phẩm mới của Eidos Montreal thay vào đó là một cuộc phiêu lưu một người chơi. Người chơi sẽ nhập vai vào Star-Lord sử dụng các phi thuyền của anh ta để chống lại kẻ thù ngoài hành tinh. Có rất nhiều điều để thích về bản chuyển thể sắp tới, bao gồm các lựa chọn do người chơi điều khiển có ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với những cộng sự còn lại, cơ hội kiếm được thiết bị được lấy cảm hứng từ phim và truyện tranh của Guardians.

Bài Viết nổi bật

Website của Dead Space Remake chứa đựng mã Morse bí ẩn

Các fan của Dead Space mới đây đã phát hiện ra một thông điệp bí mật được mã hoá bằng mã Morse...

Hơn 40 nghệ sĩ hát ‘Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời’

Hơn 40 nghệ sĩ như Quang Dũng, Uyên Linh... hòa giọng trong MV "Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời", lan...

Đạo diễn từng “chống lưng” Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn

Đạo diễn từng "chống lưng" Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn: Bắt diễn viên khỏa thân khi casting, nhảy...

Tượng sáp của Ngô Diệc Phàm tại Thượng Hải ngay lập tức bị đổi thành mặc áo tù

Năm 2015, ở tuổi 25, Ngô Diệc Phàm từng vinh dự trở thành nhân vật được dựng tượng sáp tại bảo...

Bình luận