Monday, September 27, 2021
Trang chủ Giải Trí Diễn xuất lố của Triệu Lộ Tư

Diễn xuất lố của Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư được đánh giá cao nhờ tác phẩm “Trường Ca hành”. Tuy nhiên, bộ phim mới phát sóng “Vô tình nhặt được tổng tài” lại khiến danh tiếng của cô sụt giảm.

Ngày 29/5, trang 163 đưa tin bộ phim Vô tình nhặt được tổng tài (tên khác: Tình cờ nhặt được tình yêu) phát sóng không thu được thành tích tốt. Nguyên nhân là kịch bản cũ kỹ và diễn xuất kém của Triệu Lộ Tư.

Theo 163, trong phim Triệu Lộ Tư thủ vai Cố An Tâm, cô gái nghèo, tình cờ gặp tổng giám đốc trẻ Lăng Việt (Lưu Đặc đóng) trong một vụ tai nạn. Sau đó, họ sống chung một nhà do Lăng Việt mất trí nhớ rồi tình cảm phát triển.Biểu cảm trợn mắt gây khó chịu với người xem của Triệu Lộ Tư.

Mô-típ chàng giàu nàng nghèo rất phổ biến trong các bộ phim truyền hình của Trung Quốc nên không được đánh giá cao. 163 cho biết khán giả mong chờ tác phẩm này hoàn toàn dựa vào danh tiếng của Triệu Lộ Tư có được sau phim Trường Ca hành. Tuy nhiên, nữ diễn viên lại khiến khán giả thất vọng.

Cô thể hiện nhân vật Cố An Tâm hay cáu gắt, độc miệng, thường xuyên trợn mắt, chu môi khiến khán giả khó chịu.

Bên cạnh đó, Lưu Đặc quá trẻ để vào vai doanh nhân thành đạt, tài năng. Khả năng đóng cặp, sự ăn ý giữa Triệu Lộ Tư và Lưu Đặc cũng kém nên dù phim có nhiều cảnh tình cảm song lượng người xem phim vẫn không cao.

Theo Sohu, bộ phim Vô tình nhặt được tổng tài có thời gian quay vào tháng 5/2020, chỉ hai tháng sau phim Trường Ca hành nhưng diễn xuất của Triệu Lộ Tư lại có sự chênh lệch lớn.

Trong Trường Ca hành, tạo hình của cô thu hút và sự thể hiện được đánh giá là tròn vai. Nữ diễn viên nhờ đó nhận được sự yêu thích của khán giả, nhưng vì thất bại của tác phẩm mới mà danh tiếng lại xuống nhanh chóng.Nữ diễn viên chỉ có thể diễn các vai nhí nhảnh, vui tươi. Ảnh: Weibo.

Nữ diễn viên chỉ có thể diễn các vai nhí nhảnh, vui tươi.

Triệu Lộ Tư sinh năm 1998 tham gia nhiều tác phẩm cổ trang như Manh thê thực thần, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta, Thiên lôi nhất bộ Xuân hoa thu nguyệt, Tam thiên nha sát, Trần thiên thiên trong lời đồn. Nhờ đó, Triệu Lộ Tư được mệnh danh là “mỹ nhân cổ trang mới”. Cô có 15 triệu lượt người theo dõi trên trang cá nhân chỉ sau 4 năm bắt đầu sự nghiệp.

Lộ Tư được đánh giá là diễn khá tốt các vai dễ thương, nhí nhảnh. Tuy nhiên, các cảnh quay cần chiều sâu tâm lý hay cảnh khóc cô chưa thể hiện tốt

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận