Thursday, December 2, 2021
Trang chủGiải TríĐịch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc trong hậu trường Ngự Giao...

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp xuất sắc trong hậu trường Ngự Giao Ký

Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục chinh phục khán giả bằng những hình ảnh đẹp xuất sắc trong phim mới Ngự Giao Ký với Nhậm Gia Luân.

Với nhan sắc và chiều cao nổi bật, những lần Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện tại hậu trường bộ phim Ngự Giao Ký đều khiến khán giả bất ngờ. Mới đây, mỹ nhân Tân Cương tiếp tục “thả thính” người hâm mộ bằng loạt ảnh “không phải dạng vừa” của mình. Chỉ khoác lên mình bộ trang phục màu hường phấn nhẹ nhàng cùng kiểu tóc đơn giản, nhan sắc của Nhiệt Ba vẫn nổi “bần bật”. Dù khóc hay cười, nữ diễn viên vẫn đẹp “nức lòng”.

Mới cười tươi rạng rỡ, Nhiệt Ba nhanh chóng hóa buồn rầu, biểu cảm nào cũng đẹp hết nấc

Trong một bức ảnh khác, nam chính Nhậm Gia Luân dường như lột xác hoàn toàn với chiếc áo choàng đen huyền bí. Bởi trong những hình ảnh trước đây, nam diễn viên chỉ diện những bộ trang phục màu trắng hoặc xanh nhẹ nhàng. Một trắng, một đen kết hợp tạo ra khung cảnh đối lập. Tuy Địch Lệ Nhiệt Ba thấp hơn Nhậm Gia Luân khoảng 10cm nhưng nhìn bức hình này, chênh lệch chiều cao của hai người không đáng kể.

Ngự Giao Ký là bộ phim kể về chuyện tình của người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) và mỹ nhân Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba). Chỉ vì muốn cứu Trường Ý, Kỷ Vân Hòa nén lòng chối bỏ tình cảm của mình. Để đến khi gặp lại nhau, thân phận của hai người đã khác xưa. Liệu tình cảm của họ có còn nguyên vẹn và có được cái kết viên mãn?

Ngự Giao Ký đã đóng máy và chưa có lịch chiếu chính thức.

Bài Viết nổi bật

Bình luận