Monday, June 14, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Địa điểm thi đấu CKTG 2021 được Riot Games công bố

Địa điểm thi đấu CKTG 2021 được Riot Games công bố

Địa điểm và thời gian thi đấu trận Chung kết của CKTG 2021 chính thức được Riot Games công bố tại Thâm Quyến, đây là năm thứ 2 liên tiếp Trung Quốc đăng cai CKTG.

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng tại các nước phương Tây, Mid-Season Invitational 2021 (MSI 2021) đã được Riot Games tổ chức rất thành công tính đến thời điểm hiện tại. Có thể thấy Riot đang rất khéo trong công tác tổ chức và triển khai các giải đấu eSports của họ trong năm đại dịch này, bao gồm bộ môn LMHT, VALORANT…

Đến giai đoạn cuối năm 2021, giải đấu LMHT hấp dẫn nhất thế giới là Chung Kết Thế Giới 2021 sẽ chính thức bắt đầu. Tương tự như mọi năm, người hâm mộ LMHT sẽ đặt nhiều kỳ vọng vào một sự kiện hoành tráng từ mặt hình ảnh đến âm nhạc của Riot Games.

Địa điểm thi đấu CKTG 2021 vừa được Riot hé lộ

Và mới đây, Riot Games đã chính thức công bố thời gian và địa điểm diễn ra trận Chung kết của CKTG 2021. Theo đó, Trung tâm Thể thao Universiade thuộc TP. Thâm Quyến sẽ là nơi diễn ra trận đấu quyết định này. Được biết sân vận động trên có sức chứa hơn 60.000 khán giả, đồng thời đây cũng là sân nhà của CLB bóng đá nổi tiếng tại Trung Quốc là Shenzen FC.

Địa điểm thi đấu CKTG 2021 là Thâm Quyến – Trung Quốc

Trận Chung kết CKTG 2021 được dự kiến diễn ra vào ngày 06/11/2021. Để tăng thêm độ hấp dẫn cho sự kiện, Riot Games đã thực hiện hẳn một đoạn Trailer ngắn nhằm giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về CKTG 2021 cũng như Trung tâm Thể thao Universiade. Đoạn Trailer đã giúp người hâm mộ LMHT nhìn lại những nhà vô địch của các năm, cũng như nhìn lại chặng đường dài phát triển của CKTG từ mùa giải đầu tiên.

Như vậy đây sẽ là năm thứ 2 liên tiếp Trung Quốc đăng cai giải đấu CKTG. Theo chia sẻ từ đại diện eSports toàn cầu của Riot Games là John Needham: “Chúng tôi vô cùng hào hứng khi thu hẹp ranh giới giữa giải trí và thể thao trong năm nay với CKTG 2021, đồng thời xác định 10 năm tiếp theo của LOL Esports”.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về thể thức tổ chức giải đấu của Riot Games. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn mong rằng cuối năm nay dịch bệnh sẽ lắng xuống để có thể thoải mái đến chiêm ngưỡng giải đấu. Dù trận Chung kết của CKTG 2020 cho phép khán giả tham dự, nhưng vẫn còn nhiều hạn chế khiến giải đấu không còn “nồng nhiệt” như những mùa giải trước.

Thông tin về CKTG 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận