Monday, January 24, 2022
Trang chủGiải TríGameĐang tìm trận, trưởng nhóm Imagine Dragons hát nhạc phim Arcane

Đang tìm trận, trưởng nhóm Imagine Dragons hát nhạc phim Arcane

Điều này thật tuyệt vời, có lẽ mọi người đều muốn trở thành đồng đội của Imagine Dragons trong khi đang chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy tưởng tượng bạn có một buổi hoà nhạc Arcane nhỏ nhưng chất lượng khi đang chờ trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại. Đó chính xác là những gì Người sáng tạo nội dung (content creator) Drew ‘Midbeast’ Timbs đã được chứng kiến và tận hưởng phút giây “âm nhạc” trong một buổi livestream gần đây.

Ca sĩ chính và cũng là trưởng nhóm của ban nhạc Imagine Dragons, Dan Reynolds đã có mặt trong buổi livestream trên và cả hai cùng nhau “duo rank”, anh ấy bắt đầu hát một vài câu từ bài hit “Enemy”. Bài hát mở đầu của loạt phim Arcane hiện có hơn 160 triệu lượt nghe trên Spotify, nhưng chỉ là một trong số các bản hit của ban nhạc này đạt được con số như vậy.

Khi Midbeast gọi Reynolds là một “tài năng trẻ” trong đoạn clip trên, nam ca sĩ đã tiếp tục hát đoạn điệp khúc của “Enemy”, với cả âm trầm sâu và nốt cao siêu đỉnh mà những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và Arcane nói chung đều biết. Trong khi Reynolds làm hài lòng người đồng đội của mình và khán giả đang xem buổi livestream của Midbeast, anh ấy, dù vô thức hay không, đã đưa ra lựa chọn hoàn hảo trong trận đấu rank của mình bằng cách chọn vị tướng Vi.

Giống như các thành viên khác trong ban nhạc của anh ấy, Reynolds ( Imagine Dragons )- không xa lạ gì với Liên Minh Huyền Thoại, anh ấy đã chơi ngay cả trước khi viết và hát bài “Warriors”, bài hát chủ đề của giải đấu Chung Kết Thế Giới năm 2014. Reynolds giải thích cách cả ban nhạc bị cuốn hút, “bánh cuốn” vào trò chơi này và cách họ chơi mỗi khi có cơ hội giữa một buổi livestream và một buổi biểu diễn khác trên sân khấu. Anh ấy thậm chí còn nói rằng họ đã đến muộn một lần, thực tế “theo nghĩa đen chỉ vì cả ban nhạc này đang bận chơi LMHT”.

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã chờ đợi tận 7 năm để một lần nữa được nghe và thấy ban nhạc Imagine Dragons quay trở lại và hợp tác với Riot Games trong một bài hát khác. Bây giờ, tất cả họ đang chờ đợi là phần hai của loạt phim Arcane như đã được công bố vào năm nay, hy vọng ban nhạc huyền thoại này sẽ tham gia trở lại.

Bài Viết nổi bật

Bình luận