Wednesday, January 19, 2022
Trang chủCông NghệCuộc đụng độ giữa dòng Galaxy S21 và iPhone 12: Khác biệt...

Cuộc đụng độ giữa dòng Galaxy S21 và iPhone 12: Khác biệt sao?

Loạt Galaxy S21 đại diện cho các chiến lược hơi khác cho các thiết bị của Samsung và liệu sự thay đổi có giúp nó chiến thắng iPhone 12 của Apple?

Phiên bản Galaxy S21 đi kèm một số biện pháp giúp giảm chi phí như mặt sau bằng polycarbonate để đưa nó gần hơn với tầm trung. Trong khi đó, Samsung đã loại bỏ mọi điểm yếu với dòng Galaxy S21 Ultra cao cấp nhất của mình bằng cách cung cấp cho nó 5 camera và hỗ trợ thêm bút S Pen.

Dù ở mức giá thấp nhất nhưng Galaxy S21 6,2 inch vẫn đi kèm nhiều tính năng cao cấp của các đàn anh S21+ và S21 Ultra đó là sử dụng chip Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100. Nó có cùng dãy ba camera phía sau như Galaxy S21+ và được thiết kế với khả năng chống nước IP68. Galaxy S21+ cung cấp một số thông số kỹ thuật nâng cấp không có trong Galaxy S21 như pin lớn hơn một chút. Mặc dù vậy, về cơ bản chúng đều khá giống nhau.

Nhưng Galaxy S21 Ultra là một câu chuyện khác khi máy đi kèm các tính năng hàng đầu rõ ràng. Điều này gồm camera nổi bật với hai camera tele ngoài tiêu chuẩn 108 MP và siêu rộng. Nó có màn hình 6,8 inch lớn hơn một chút với độ phân giải cao hơn, pin lớn hơn, nhiều RAM hơn và camera selfie 40 MP chất lượng hơn.

Tất cả những điều này có thể sẽ giúp người mua hiểu rõ hơn chiếc điện thoại Galaxy S21 nào là phù hợp với họ. Nhưng làm thế nào để chúng đối đầu với iPhone 12? Hãy xem so sánh chi tiết từng thông số kỹ thuật như trong hình.

Lưu ý rằng vì mục đích đơn giản, bảng so sánh bỏ qua iPhone 12 mini vốn cung cấp các thông số kỹ thuật về cơ bản giống như iPhone 12, chỉ khác ở chỗ kiểu dáng nhỏ gọn hơn.

Bài Viết nổi bật

Bình luận