Monday, June 14, 2021
Trang chủ Công Nghệ Chưa ra mắt, Galaxy S21 đã tìm thấy đối thủ đáng gờm

Chưa ra mắt, Galaxy S21 đã tìm thấy đối thủ đáng gờm

Cái nhìn đầu tiên về chiếc smartphone cao cấp xứng tầm đối thủ của Galaxy S21 đã xuất hiện sớm.

Ngay cả với những rắc rối liên quan đến phần mềm Android và Google, Huawei vẫn tiếp tục tung ra một số smartphone chất lượng hàng đầu, và giờ đây cái nhìn đầu tiên về chiếc điện thoại hàng đầu tiếp theo của công ty Trung Quốc đã được vén màn.

Hình ảnh kết xuất đồ họa không chính thức của Huawei P50 Pro đã được đăng tải bởi chuyên gia rò rỉ @OnLeaks. Mặc dù chúng không tiết lộ quá nhiều về thiết kế của điện thoại nhưng có vẻ như đó sẽ là một điện thoại rất bóng bẩy. Một số chi tiết về màn hình và kích thước của Huawei P50 Pro được đưa ra bao gồm màn hình 6,6 inch và kích thước tổng thể 159 mm x 73 mm. Đó là một mức tăng nhẹ so với tiền nhiệm Huawei P40 Pro năm ngoái là 6,58 inch và 158,2 mm x 72,6 mm.

Độ chính xác của kết xuất này có thể khá chắc chắn khi nhìn vào danh tiếng của @OnLeaks, nhưng hiện tại mới chỉ có mặt trước của điện thoại. Có vẻ như các nút nguồn và âm lượng nằm ở bên phải của điện thoại từ góc nhìn của người dùng.

Mặc dù màn hình không bật nhưng có thể nó chứa một lỗ đục duy nhất cho camera selfie, vì vậy có vẻ như sẽ không có máy ảnh ống kính kép ở mặt trước như những gì xảy ra trên Huawei P40 Pro.

Liên quan đến lịch trình ra mắt, có khả năng Huawei sẽ tung ra Huawei P50 Pro hoặc cả P50 trong tháng 3. Ngoài ra cũng có thể có một phiên bản Pro Plus sẽ xuất hiện. Tuy nhiên mọi thứ vẫn còn là dấu hỏi khi Huawei cần phải tìm nguồn cung cấp linh kiện cho những chiếc điện thoại mới ra sao khi xem xét các vấn đề về chuỗi cung ứng do ảnh hưởng bởi lệnh cấm từ Mỹ.

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận