Saturday, April 10, 2021
Trang chủ Thể Thao Bóng Rổ Cầu thủ đầu tiên trong năm 2021 khẳng định sẽ tham dự...

Cầu thủ đầu tiên trong năm 2021 khẳng định sẽ tham dự Olympic là ai?

Trước trận đấu All-Star Game vào thứ hai vừa qua, Kawhi Leonard có động thái chia sẻ rất tích cực về việc góp mặt trong đội tuyển bóng rổ Mỹ tham sự Olympic được dự kiến tổ chức tại Tokyo vào Quý 3 năm nay.

Ngoài ra, Kawhi Leonard cũng nói về quá trình chuẩn bị mà a cùng các ngôi sao khác vào giữa năm ngoái “Trong năm 2020 đã có rất nhiều cầu thủ lớn nhận lời, chúng tôi đã sẵn sàng để tham dự (Olympic 2020). Mọi người rất đồng lòng và quyết tâm, nhưng dịch bệnh bùng phát trên toàn cầu đã khiến mọi dự định đều phải hoãn lại”

“Giờ đây, kế hoạch của tôi tính đến thời điểm này vẫn là thi đấu. Tôi muốn góp mặt tại Olympic nếu mọi thứ được tổ chức như dự kiến”. Kawhi kể lại

Nếu Kawhi lọt vào danh sách 12 cầu thủ cuối cùng của đội tuyển Mỹ,khả năng anh sẽ có cơ hội tái ngộ người thầy năm xưa Gregg Popovich nay là HLV trưởng của San Antonio kiêm HLC trưởng đội tuyển bóng rổ Mỹ.

Vào năm 2016, Kawhi trở thành ngôi sao trong màu áo San Antonio Spurs và người hâm mộ cho rằng anh sẽ có tên trong đội hình chính của tuyển Mỹ. Tuy nhiên, anh lại tự rút tên mình ra khỏi danh sách tập trung trước khi đội tuyển công bố đội hình chính thức vài ngày.

Trở lại với cuộc thi đấu tại Olympic Tokyo năm 2021, đã có rất nhiều ngôi sao bóng rổ tại NBA như LeBron James, Stephen Curry…vẫn chưa chính thức lên tiếng sẽ tham gia hay từ chối suất thi đấu. Trái ngược với các cầu thủ khác, Kawhi là cầu thủ đầu tiên có ý định sẽ thi đấu cho đội tuyển Mỹ và tỏ ra không lo ngại việc mùa giải NBA kết thúc trễ chỉ 1 ngày trước khi Olympic khai mạc.

Hiện ban tổ chức NBA hay ban lãnh đạo đội tuyển bóng rổ Mỹ chưa đưa ra ý kiến về việc này, dựa theo kế hoạch đội tuyển sẽ tập trung vào đầu tháng 7 để lựa chọn 12 cái tên cuối cùng dự Olympic

Bài Viết nổi bật

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng...

Rosé (BLACKPINK) lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness thế giới

Với màn debut solo vô cùng thành công, một mình Rosé (BLACKPINK) đã bỏ túi hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, Karik vẫn tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4....

‘KIỀU’ – PHIM 18+ THẢM HỌA CỦA ĐIỆN ẢNH VIỆT

Một tháng sau thảm họa “Kiều @”, điện ảnh Việt tiếp tục chứng kiến “Kiều” của Mai Thu Huyền mượn danh “Truyện...

Bình luận