Monday, June 14, 2021
Trang chủ Giải Trí Âm Nhạc Cao Thái Sơn khẳng định ca sĩ khác chỉ được mua độc...

Cao Thái Sơn khẳng định ca sĩ khác chỉ được mua độc quyền 1 năm tại Việt Nam

Cao Thái Sơn mới đây đã lên tiếng về việc thời hạn mua ca khúc và việc sử dụng những hit đã bị Nathan Lee mua độc quyền.

Ngay giữa khuya 25/5, nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã chia sẻ về việc mua bán độc quyền những ca khúc từng được anh thể hiện sau khi Nathan Lee mua liền 6 bản hit. Cụ thể, nam ca sĩ khẳng định, với những bài hát được ca sĩ khác mua độc quyền sẽ chỉ có giới hạn trong phạm vi 1 năm tại Việt Nam và sẽ không được độc quyền vĩnh viễn. Điều này có nghĩa Cao Thái Sơn sẽ không được hát những ca khúc đó tại Việt Nam trong 1 năm.

Tuy nhiên, nam ca sĩ khẳng định, với các sân khấu tại Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu hay các quốc gia khác trên thế giới, anh vẫn có quyền biểu diễn và hát live bình thường. Cao Thái Sơn không quên nhắn nhủ các fan hãy chờ đợi sự xuất hiện của anh trong các show lớn sắp tới.

Đáng nói, ở thời điểm hiện tại, Cao Thái Sơn đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Với lời chia sẻ của nam ca sĩ, có thể thấy dường như việc Nathan Lee mua bài hát không có ảnh hưởng quá nhiều đến anh. Nói rõ hơn, Nathan Lee được toàn quyền sử dụng những bài hit đã mua độc quyền tại Việt Nam nhưng nam ca sĩ vẫn có thể thoải mái mang những ca khúc đó biểu diễn tại nước ngoài.

Cao Thái Sơn khẳng định ca sĩ khác khi mua độc quyền sẽ chỉ có giá trị độc quyền trong vòng 1 năm và anh vẫn có quyền sử dụng để trình diễn tại các sân khấu không phải tại Việt Nam

Bài Viết nổi bật

NSX Genshin Impact đang tuyển quân ồ ạt cho các dự án game mới

Theo kế hoạch ban đầu, hãng miHoYo sẽ xây dựng một đội ngũ bản địa có chuyên môn, kinh nghiệm trong việc...

Nhạc sĩ Khắc Việt tuyên bố “Hãy tình nghĩa với đúng người”

Dòng trạng thái mới nhất của nhạc sĩ Khắc Việt đang thu hút nhiều sự quan tâm. Nguyễn Văn Chung - Hồ...

Khánh Dư Niên 2 tuyên bố giữ nguyên dàn cast

Tiêu Chiến lại đang là cái tên mà khán giả không muốn trở lại Khánh Dư Niên 2 nhất.

Lee Kwang Soo chính thức tạm biệt Running Man

Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối...

Bình luận