Saturday, January 22, 2022
Trang chủĐời SốngThế GiớiCảnh sát công bố thông tin mới nhất về vụ vợ chồng...

Cảnh sát công bố thông tin mới nhất về vụ vợ chồng ông chủ tiệm nail gốc Việt bị bắn chết khi đóng cửa hàng

Cảnh sát địa phương tiếp tục đưa ra thông tin mới liên quan đến vụ việc đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Hơn một tuần sau khi cặp vợ chồng gốc Việt ở Mount Dora, Florida, Mỹ, bị bắn chết hôm 30/11 trong lúc đóng cửa hàng, nhà chức trách đã tiết lộ thêm thông tin mới liên quan đến vụ việc đang gây chấn động này.

Cảnh sát cho biết, vào hôm xảy ra vụ việc, họ đã nhận được cuộc gọi từ đường dây nóng 911 của một phụ nữ thông báo về vụ bắn súng. Theo đó, người phụ nữ nói rằng bà cùng một người đàn ông đã đến T&N Market để mua một ít đồ dùng. Người đàn ông đi cùng bà đã đến hiện trường vụ án và phát hiện có người nằm bất động ở trong đó.

Người phụ nữ gọi 911 với nội dung như sau: “Có một người đã chết trong cửa hàng. Ôi Chúa ơi! Tôi không biết đó là ai. Tôi và một người nữa đến đó để mua đồ. Anh ấy đi vào trong cửa hàng và hốt hoảng bước ra ngoài nói với tôi rằng: ‘Chúng ta phải nhanh chóng rời khỏi đây. Anh không chắc kẻ giết người còn quanh quẩn ở đây không nhưng người bên trong cửa hàng đã chết’“.

Ảnh cắt từ clip cho thấy kẻ xả súng là một người có vóc dáng gầy gò

Người phụ nữ nói rằng bà đã nhanh chóng rời khỏi “nơi địa ngục đó” nhưng cầu xin cảnh sát hãy đến hiện trường ngay lập tức. Và khi cảnh sát đến hiện trường thì bà Minh Nguyen (Tina) đã tử vong ngay tại cửa hàng. Còn ông Khiem Ba Trinh (Ken) được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch nhưng cũng qua đời không lâu sau đó.

Vào đầu tuần trước cảnh sát cũng đã công bố đoạn video về nghi phạm và treo giải thưởng 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng) cho những ai cung cấp bất kỳ thông tin nào để giúp bắt giữ nghi phạm. Vào ngày 8/12, cảnh sát trưởng Brett Meade cho hay: “Kẻ thủ ác sẽ bị bắt. Vui lòng giúp chúng tôi đưa tên này ra trước công lý“. Ông Brett Meade nhấn mạnh rằng các nhân viên điều tra đang làm mọi thứ có thể để thúc đẩy giải quyết vụ việc nhanh chóng.

Kẻ tấn công được mô tả là một người đàn ông có thân hình gầy gò, sau khi xả súng vào 2 nạn nhân, tên này đã nhanh chóng rời khỏi cửa hàng và mang theo một chiếc túi màu trắng. Sau vụ việc, một người phụ nữ tên Undrea Dixon đã bị bắt vào tuần trước khi nói rằng cô biết vào cửa hàng nơi diễn ra sự việc nhưng không hề nhìn thấy các nạn nhân. Tuy nhiên trên thực tế, Undrea Dixon đã chứng kiến hiện trường đẫm máu nhưng lẳng lặng rời đi không giúp đỡ các nạn nhân hay báo cảnh sát. Hiện Undrea Dixon bị bắt giam với cáo buộc cung cấp thông tin sai lệch cho các nhà điều tra.

Bài Viết nổi bật

Bình luận