Friday, May 7, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Call of Duty 2021 sẽ là phiên bản cuối cùng cho PS4...

Call of Duty 2021 sẽ là phiên bản cuối cùng cho PS4 và Xbox One?

Tựa game Call of Duty (COD) được cho sẽ có phiên bản cuối cùng cho hệ máy PS4 và Xbox One trong năm nay (2021).

Call of Duty  (COD) là một chuỗi game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Vào ngày 27 tháng 11 năm 2009, tổng số lượng bản thuộc loạt game trên toàn thế giới là 55 triệu, thu về 3 tỷ đô trên các hệ thống bán lẻ. Mới đây có thông tin (chưa được xác nhận từ nhà sản xuất) cho rằng Call of Duty 2021 sẽ được chia thành hai bản phát hành cho cả hai thế hệ console.

Trong một tweet gần đây, người thường xuyên chia sẽ các thông tin về Battlefield và Call of Duty Tom Henderson tuyên bố rằng Call of Duty 2021 sẽ được chia thành hai phiên bản: một phát hành trên PS4 và Xbox One, và phiên bản còn lại cho PS5 , Xbox Series X và Xbox Series S . Tuy nhiên, Henderson không nói rõ hai phiên bản của trò chơi sắp tới sẽ khác nhau như thế nào.

Trước đó, có thông tin cho rằng Call of Duty 2021 sẽ cho game thủ quay về Thế chiến thứ hai, một kỷ nguyên chưa từng được kể từ Call of Duty WW2 của Sledgehammer vào năm 2017. Ngoài ra, người ta tuyên bố rằng “Vanguard” là chủ đề cuối cùng của phần game lần này.

Về phần mình, Henderson đã chia sẻ vô số thông tin xung quanh các trò chơi Call of Duty và Battlefield chưa được công bố cho năm 2021 trong vài tháng qua. Trước đó có nguồn tin đã tuyên bố rằng một dự án Call of Duty Zombies độc lập đang được thực hiện và cũng tuyên bố rằng League Play sẽ xuất hiện trong Call of Duty: Black Ops Cold War muộn nhất vào tháng 4.

Không có gì ngạc nhiên khi một loạt game nổi tiếng sẽ hướng tới mục tiêu tối đa hóa doanh số bán hàng bằng cách tung ra trên nhiều nền tảng nhất có thể, nhưng cũng không có gì bí mật khi phát hành trên nhiều hệ máy console khác nhau có thể khiến các nhà phát triển đau đầu. Cũng rất thú vị khi lưu ý rằng Activision cũng đang nhắm đến cách tiếp cận đa thế hệ cho mục nhập của năm 2022 – vào thời điểm đó, các thiết bị console mới sẽ có khoảng hai năm trong vòng đời của chúng và bạn có thể mong đợi các nhà phát triển sẽ bỏ lại các máy cũ hơn.

Có rất ít thông tin về FPS tiếp theo của Activision, và các kế hoạch và lịch trình phát triển luôn có thể thay đổi ở một mức độ nào đó. Chúng ta sẽ phải chờ xem cho đến cuối năm nay để biết tương lai sẽ ra sao cho Call of Duty.

Bài Viết nổi bật

Vấn nạn “phát cuồng” vì thần tượng gây nhức nhói ở Trung Quốc

Mới đây, tại Trung Quốc đã xôn xao về việc hàng nghìn hộp sữa được các fan hâm mộ mua ủng hộ...

Epic chi hơn 11 triệu đô la cho chiến dịch tặng game cho người chơi

Trong chín tháng đầu tiên của chương trình tặng game miễn phí của Epic Games Store đã thu hút nhiều người dùng...

Seo Ye Ji rút khỏi phim mới sau vụ thao túng bạn trai

Nữ diễn viên Seo Ye Ji rút khỏi vai nữ chính của bộ phim truyền hình "Island" sau khi vướng bê bối...

Ca sĩ đánh bại BTS – BLACKPINK bị tóm gọn bỏ khẩu trang giữa mùa dịch

Tin tức về scandal của nam ca sĩ Lim Young Woong hiện đang là tâm điểm khắp các mặt báo xứ Hàn.

Bình luận