Wednesday, December 1, 2021
Trang chủCông NghệBrezze: Ứng dụng giúp bạn kiếm từ 50 - 100 USD dễ...

Brezze: Ứng dụng giúp bạn kiếm từ 50 – 100 USD dễ dàng mỗi ngày.

Bạn có thể dễ dàng gia tăng thu nhập, kiếm thêm tiền ngoài công việc chính mà không cần mất quá nhiều thời gian. Việc kiếm được từ 50 – 100 usd mỗi ngày là hết sức đơn giản chỉ với ứng dụng Brezze.

Brezze
Việc kiếm được từ 50 – 100 usd mỗi ngày là hết sức đơn giản chỉ với ứng dụng Brezze.

Tìm hiểu về Brezze và sản phẩm của Brezze

Brezze hiện là công ty trực thuộc Công ty Công nghệ GIC của Singapore. Đây là công ty tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển ngân hàng điện công cộng. Brezze đã tham gia triển lãm của Tổ chức cung cấp Điện Quốc Tế và đạt được nhiều giải thưởng về sáng chế vàng quốc tế.

Brezze
Brezze hiện là công ty trực thuộc Công ty Công nghệ GIC của Singapore.

Vậy sản phẩm của Brezze là gì?

Brezze là bộ một nguồn cung cấp năng lượng di động để phục vụ cho cộng đồng. Đây là một sản phẩm sáng tạo thuận tiện cho cả người đầu tư và người sử dụng. Vì hiện nay việc sử dụng điện thoại thông minh và các dòng sản phẩm smart phone ngày càng phát triển, kèm theo đó là nhu cầu sạc các thiết bị di động ngày càng cao.

Đặc biệt đối với những người bận rộn và thường xuyên phải di chuyển ngoài trời. Dù điện thoại bạn là dòng tiết kiệm pin thì không khó tránh khỏi việc hết pin đột ngột có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Với Brezze bạn không cần phải lo lắng về việc hết pin điện thoại giữa chừng nữa.

Với Brezze bạn không cần phải lo lắng về việc hết pin điện thoại giữa chừng nữa, cũng không cần đi đâu cũng mang theo sạc dự phòng. Vừa tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của chính bạn cũng như không phải mang theo bất cứ các loại sạc dự phòng nào?

Brezze là một dự án cộng đồng và thực sự là một dự án mang lại sự thuận tiện cần thiết chia sẻ với cộng đồng. Và bên cạnh đó việc này mang đến tiện ích cho cả người đầu tư lẫn người sử dụng. Đây là một giải pháp thông minh cho người sử dụng và là dự án dễ dàng phát triển.

Bạn có thể dễ dàng trở thành một nhà phân phối, một doanh nghiệp bán lẻ hoặc đơn giản có thể trực tiếp sử dụng để trải nghiệm ứng dụng tiện ích này.

Brezze
Brezze là một giải pháp cần thiết lúc này cho bạn!

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm Brezze?

Hãy tưởng tượng nếu một ngày đẹp trời bạn đang có công việc gấp, điện thoại đột ngột tắt nguồn, hết pin và sạc dự phòng cũng cạn kiệt pin? Bạn cần một thời gian rất lâu để sạc cho đến khi điện thoại lên nguồn và kèm theo đó việc đi tìm nguồn sạc. Đây là một việc làm tốn rất nhiều thời gian của bạn ngay lúc này!

Mặc dù hiện nay có vô số chỗ sạc pin công cộng cũng như các ổ điện ở khắp các hệ thống cửa hàng tiện lợi. Tuy nhiên, tình trạng hết chỗ luôn luôn diễn ra và chờ đợi quả là một việc rất mất thời gian của bạn.

Brezze là một giải pháp cần thiết lúc này cho bạn! Bạn chỉ cần tải ứng dụng Brezze về sau đó xác định vị trí để tìm máy sạc gần với bạn nhất. Sau đó quét mã vạch để đăng nhập và sử dụng. Việc cuối cùng là thuê ngay nguồn sạc phù hợp và mang đi theo bất cứ nơi nào bạn cần đến. Sau đó chỉ cần trả lại nguồn ở vị trí gần nhất.

Với Brezze bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức lại không cần phải mang theo sạc dự phòng hay dây cáp phù hợp với điện thoại của bạn.

Brezze
Chúng tôi luôn có hỗ trợ tối đa đối với chủ đầu tư, bạn chỉ cần gia nhập cùng chúng tôi phát triển dự án này.

Lợi ích khi đầu tư dự án Brezze?

Chúng tôi luôn có hỗ trợ tối đa đối với chủ đầu tư, bạn chỉ cần gia nhập cùng chúng tôi phát triển dự án này. Sau đó đầu tư các máy nguồn sạc của Brezze là đã hưởng được nguồn lợi thu nhập từ ngay từ khi máy được sử dụng. Việc này không những mang đến nguồn thu nhập ổn định cho bạn mà còn mang đến nhiều lợi ích khác như:

Nếu bạn đặt máy ở nơi kinh doanh của bạn như: cửa hàng nhỏ/lẻ, trung tâm thương mại, quán ăn hoặc các dịch vụ công công khác mà bạn đang sở hữu, bạn có thể tiết kiệm được tối đa diện tích cũng như tiết kiệm được nhiều nguồn điện khác nhau. Bên cạnh đó, việc cửa hàng của bạn sở hữu máy có thể thu hút được tối đa lượng khách đến với cửa hàng.

Ngoài ra bạn có thể cung cấp các thông tin tiếp thị hoặc chương trình quảng cáo, khuyến mãi ở khu vực khách sử dụng máy. Đây là hình thức quảng cáo gián tiếp giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền cho các quảng cáo ngắn hạn.

Sở hữu máy tích điện Brezze bạn không cần thiết lập máy phức tạp, không cần tốn các loại phí như phí bảo trì, phí thiết lập, phí bảo hành với người sử dụng…

Sản phẩm của Brezze là một sản phẩm độc quyền và dễ trở thành mô hình độc đáo cho chủ sở hữu và cả người sử dụng. Nếu bạn quan tâm đến dự án và muốn trở thành chủ sở hữu dự án sớm nhất hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về chính sách đầu tư cũng  như điều kiện tham gia.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Sdt: 0564900489
Gmail: lha733416@gmail.com

Bài Viết nổi bật

Bình luận