Saturday, April 10, 2021
Trang chủ Giải Trí Bố Già phá kỷ lục doanh thu phòng vé, Trấn Thành khẳng...

Bố Già phá kỷ lục doanh thu phòng vé, Trấn Thành khẳng định khả năng của mình ở lĩnh vực điện ảnh

Sự thành công của Bố Già là điều không thể nghi ngờ khi nhìn qua số lượng người xem và doanh thu mà phim đạt được sau 3 ngày công chiếu.

Theo số liệu từ nhà phát hành Galaxy, doanh thu phòng vé của phim Bố Già sau 2 ngày rưỡi là hơn 62 tỷ đồng. Con số này đủ làm choáng ngợp bất cứ phim Việt nào trong lịch sử phim điện ảnh.

Theo Đại diện truyền thông của CGV, Bố Già hiện là phim rạp ăn khách nhất tại rạp này mặc dù mới chỉ là suất chiếu sớm. ra mắt ngày 6/3,Bố Già của Trấn Thành chiếm tổng 80% tổng vé phim, lấn át cả phim Gái già lắm chiêu V đang ra rạp cùng thời điểm.

Trước khi phim ra rạp, Trấn Thành vô cùng lo lắng cùng áp lực khi tự mình bỏ ra 20 tỷ đồng để làm phim, đồng thời anh cũng đảm nhận nhiều vai trò khác như diễn viên, đạo diễn, sản xuất, biện kịch và cả dựng phim. Anh còn mời cả đạo diễn Vũ Ngọc Đãng làm đồng đạo diễn và thêm một biên kịch để giúp đỡ giám sát hiện trường để anh có điều chỉnh diễn xuất tốt hơn. Vì vậy thật đáng vui mừng cho anh khi “đứa con tinh thần” của mình được khán giả đón nhận nồng nhiệt như hiện nay.

Phim kể về cuộc sống vất vả mưu sinh của ông Ba Sang làm nghề chở hàng thuê. Mặc dù nghèo khó, nhưng ông lại hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Thế nhưng đối với con trai ông, những việc làm đó đều là lo chuyện bao đồng. Đỉnh điểm của mâu thuẫn xảy ra khi ông thay em trai trả nợ mặc cho người con trai phản đối.

Phim có sự tham gia của những diễn viên quen thuộc với khán giả như NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Quốc Khánh, Lan Phương,… cùng nội dung quen thuộc với đời sống người dân lao động và tình cảm gia đình, vậy nên Bố Già dễ dàng tiếp cận đối tượng người xem từ nhỏ đến lớn.

Theo thống kê hiện tại, cứ mỗi một giờ phim sẽ thu về 1 tỷ đồng. Với tình trạng luôn cháy vé như hiện tại dù mới chỉ là suất chiếu trước, không khó để có thể đoán thành công của phim Bố Già chắc chắn sẽ ngày càng rực rỡ hơn.

Thành công của phim điện ảnh Bố Già cũng góp phần vào việc phục hồi nền điện ảnh nước nhà đang khá ảm đạm sau đợt dịch Covid 19. Với sản phẩm được đầu tư từ kịch bản đến hình ảnh, được sản xuất nghiêm túc, không quá kì lạ khi Bố Già được khán giả chào đón nhiệt tình sau một thời gian bị dời lịch chiếu.

Phim vẫn đang được chiếu tại các rạp với hình thức chiếu sớm đến ngày 11/3, đến ngày 12/3 thì bắt đầu công chiếu. Nếu bạn đang tìm kiếm phim để giải trí cuối tuần cùng người thân thì có thể thử xem ngay phim Bố Già để trải nghiệm các cung bậc cảm xúc về tình cảm gia đình và bài học rút ra từ các nhân vật trong phim nhé!

Bài Viết nổi bật

Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile

Thống kê mới đây cho hay Free Fire đã vượt mặt PUBG Mobile ở thị trường Mỹ với doanh thu tăng trưởng...

Rosé (BLACKPINK) lập liên tiếp 2 kỷ lục Guinness thế giới

Với màn debut solo vô cùng thành công, một mình Rosé (BLACKPINK) đã bỏ túi hẳn 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Karik chống nạng lên tổng duyệt sân khấu đêm nhạc Rap Việt

Bị thương khá nghiêm trọng sau buổi diễn ở Đà Nẵng, Karik vẫn tham dự đêm nhạc Rap Việt vào tối 10/4....

‘KIỀU’ – PHIM 18+ THẢM HỌA CỦA ĐIỆN ẢNH VIỆT

Một tháng sau thảm họa “Kiều @”, điện ảnh Việt tiếp tục chứng kiến “Kiều” của Mai Thu Huyền mượn danh “Truyện...

Bình luận