Monday, September 27, 2021
Trang chủ Đời Sống Đài Loan: Bắt giữ thành công nữ DHS Việt nhiễm HIV khai...

Đài Loan: Bắt giữ thành công nữ DHS Việt nhiễm HIV khai nhận có hơn 90 người đã quan hệ.

Thứ ba, 1/12/2020Lệnh truy nã Trần Thị Hải nữ du học sinh được phát đi vào ngày 29/11 qua quá trình huy độn hơn 80 lực lượng cảnh sát ở Đài Bắc sau 24 tiếng truy nã đã bắt giữ thành công Trần Thị Hải sinh năm 2001 nhập cảnh vào Đài Loan từ năm trước dưới dạng visa du học sinh.

Bắt giữ thành công nữ DHS Việt nhiễm HIV

Theo cảnh sát Đài Bắc đã thông báo trên các kênh sóng truyền hình nổi tiếng nữ du học sinh Việt đã bị bắt khi trên đường đi mua đồ ăn ở siêu thị gần ga Đài Bắc.Đối tượng được dẫn về trụ sở cảnh sát thành phố Đài Bắc để khai thác thêm thông tin.Qua quá trình xét nghiệm Trần Thị Hải đã nhiễm HIV giai đoạn 2 tinh thần của cô gái cũng rất hoang mang và lo lắng. Cảnh sát yêu cầu cô khai nhận trung thực về các đối tượng đã quan hệ với cô.

Theo lời của nữ du học sinh Việt tôi bắt đầu công việc mua bán dâm từ tháng 5 khi công việc làm thêm của tôi không được đảm bảo tôi phải đóng học phí cùng các trang trải khác trong cuộc sống. Cô cho biết từ tháng 5 tới bây giờ cô quan hệ với khoảng 90 người khác chủ yếu xung quanh ga Đài Bắc và thường là các lao động Việt Nam. Mỗi lần như vậy tôi nhận từ khách hàng 1500 đài tệ cũng có người bo cho tôi nhiều hơn.Cũng có nhiều khách sử dụng biện pháp an toàn nhưng cũng có những người không sử dụng đến biện pháp an toàn.Cô khai nhận không hề hây biết mình bị nhiễm HIV vì thấy mình vẫn khỏe mạnh tình trạng sức khỏe ổn định cho đến khi cô nhận được tin truy nã từ cảnh sát Đài Bắc trên truyền hình lúc đó cô rất hoang mang.

Theo các bác sĩ xác nhận Trần Thị Hải nữ du học sinh Việt nhiễm HIV cách đây 4 tháng và có thể đã nhiễm từ một khách hàng khác. Cảnh sát Đài Loan đặc biệt yêu cầu các đối tượng tự giác kiểm tra sức khỏe tại cơ sở y tế gần nhất để tránh các trường hợp gây lây nhiễm cho người khác nữ du học sinh Việt đang cảm thấy rất hối hận vì hành vi của mình gây lây nhiễm cộng đồng.

Cảnh sát cũng phác họa lại chân dung các đối tượng theo lời khai của nữ du học sinh nhằm bắt giữ để kiểm tra tình hình sức khỏe.Cảnh sát cũng thông báo có khoảng 90 đối tượng trong đó phần lớn là các lao động Việt Nam ở xung quanh ga Đài Bắc đã quan hệ với nữ du học sinh Việt. Nữ du học sinh Việt đang được nhận chế độ phục hồi sức khỏe kéo dài thời gian sống lâu nhất từ các bác sĩ Đài Bắc. Đội phản ứng nhanh cho tình huống này cũng được nhanh chóng thành lập để điều tra các đối tượng quan hệ với du học sinh Việt này. Đối tượng cũng bị truy tố hình sự tọi vô ý lấy nhiễm bệnh thế kỉ cho hàng loạt người hồ sơ đang được thu thập để trình tòa án thành phố Đài Bắc xử án vào ngày 20/12/2020.

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận