Tuesday, March 2, 2021
Trang chủ Thể Thao Quần Vợt Ban tổ chức giải Úc mở rộng đối diện nguy cơ hầu...

Ban tổ chức giải Úc mở rộng đối diện nguy cơ hầu tòa

Ban tổ chức (BTC) giải quần vợt Úc mở rộng nhiều khả năng hầu tòa do vấp phải sự phản đối của các chủ căn hộ sử dụng chung khuôn viên với một khách sạn sang trọng được BTC giải sử dụng làm địa điểm cách ly trước thềm giải Grand Slam.

Truyền thông Úc tiết lộ nhiều chủ căn hộ tại Westin Melbourne rất lo lắng cho sức khỏe của mình và không chấp nhận các tay vợt quốc tế thực hiện cách ly COVID-19 tại đây, đồng thời cáo buộc ban quản lý khách sạn không thông qua kế hoạch với những cư dân tại đấy.

Federer từng đánh bại Djokovic tại bán kết Úc mở rộng 2020 nhưng mùa này anh không tham dự do đang điều trị chấn thương.

Chia sẻ với Fairfax Media (Úc), Mark Nicholson, một chủ căn hộ lâu năm tại Westin, nói: “Họ đặt chúng tôi vào thế đã rồi, cứ như đã đạt được thỏa thuận với chúng tôi”. Một chủ sở hữu khác có tên Digby Lewis, 84 tuổi chia sẻ thêm: “Thật sốc khi họ loại bỏ vấn đề dịch bệnh mà không hề tham khảo qua ý kiến của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chịu tốn kém hàng chục ngàn đôla Úc để thực hiện cuộc chiến pháp lý với những nhà tổ chức”.

Dự kiến hàng trăm tay vợt khắp thế giới sẽ đến Melbourne vào giữa tháng 1 và tất cả sẽ trải qua 14 ngày cách ly bắt buộc, trước khi giải Grand Slam Úc mở rộng diễn ra từ ngày 8 đến 21-2.

Trái ngược với phản ứng của cư dân tòa nhà, ban quản lý Westin cho biết kế hoạch “COVID-19 an toàn” đã được chia sẻ với chủ sở hữu khách sạn, đồng thời nhấn mạnh thêm rằng không có sự liên hệ nào giữa cư dân tòa nhà với khách hoặc với nhân viên vì họ sẽ sử dụng lối đi và thang máy riêng. 

Hiện đại diện của Liên đoàn Quần vợt Úc, đơn vị tổ chức giải Grand Slam Úc mở rộng, chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc nói trên. 

Bài Viết nổi bật

10 nhà hàng nổi bật trên đường Lê Thánh Tôn

Nằm ở vị trí trung tâm, tập trung nhiều nhà hàng, mức giá đa dạng là lý do đường Lê Thánh Tôn...

Việt Nam không nên đợi hết dịch mới đón khách du lịch

Có vẻ như sự xuất hiện của vaccine Covid-19 đã mở ra tương lai cho ngành du lịch sau những tháng ngày...

Cô gái sống trong lâu đài 500 năm tuổi

Cơ may đã giúp Yulia có trải nghiệm sống trong một lâu đài cổ. Dù thiếu thốn nhiều thứ, cô gái này...

Joakim Noah sắp giải nghệ: dành ký ức cuối cùng cho Chicago Bulls

Sau 13 năm thi đấu tại NBA, Joakim Noah đang tiến tới điểm cuối của sự nghiệp. Cầu thủ người Pháp muốn...

Bình luận