Monday, August 2, 2021
Trang chủ Giải Trí Bạn thân Trương Hằng lên tiếng về tin đồn Trịnh Sảng khóc...

Bạn thân Trương Hằng lên tiếng về tin đồn Trịnh Sảng khóc lóc xin lỗi 2 con

Những diễn biến từ scandal của Trịnh Sảng vẫn tiếp tục gây xôn xao dư luận, bạn thân Trương Hằng lên tiếng.

Ngày 4/2, trang Sohu gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải thông tin Trịnh Sảng bất ngờ nối lại liên lạc với Trương Hằng để thảo luận về quyền nuôi con, thậm chí khóc lóc và xin lỗi 2 đứa con thơ vì tất cả những gì xảy ra vừa qua. Thông tin này khiến nhiều người ngạc nhiên và cho rằng, phải chăng nữ diễn viên đã “hoàn lương”, thực sự hối hận về hành động trong quá khứ của mình.

Tuy nhiên, trang 163 có bài viết tiết lộ sự thật bẽ bàng về tin đồn được trang Sohu đăng tải. Bạn thân của Trương Hằng đã chính thức ra mặt phản pháo về thông tin gây xôn xao MXH chỉ với 2 chữ: “Là giả” khi được 1 netizen đặt câu hỏi.

Bạn thân Trương Hằng đích thân đứng ra phủ nhận tin đồn

Trước đó, một người bạn khác của Trương Hằng cũng đã lên tiếng khẳng định, ngoài việc Trịnh Sảng là mẹ sinh học thì nữ diễn viên không có bất cứ mối quan hệ nào với 2 đứa trẻ, không đưa tiền cho Trương Hằng nuôi con cũng như không tìm hiểu về hoàn cảnh hiện tại của 2 bé, càng không có chuyện gọi điện gặp 2 con. Cô khẳng định thêm rằng không có chuyện Trịnh Sảng chịu hoà giải với Trương Hằng, nữ diễn viên cũng không đồng ý kí vào lá đơn cho các bé về Trung Quốc.

Bên cạnh đó, một nhân vật khác cũng bị “réo tên” những ngày qua là Mã Thiên Vũ. Tối ngày 5/2, Mã Thiên Vũ bất ngờ đăng bài viết dài với nhiều tâm sự uất ức trên MXH: “Các tài khoản blogger viết bậy bạ không sợ ‘gánh nghiệp’ sao? Các người không sợ thì cũng được thôi nhưng phải nghĩ đến người thân trong gia đình chứ”.

Phản ứng gay gắt này của nam diễn viên được cho là vì trên MXH có thông tin anh là bạn thân duy nhất đứng ra cho Trịnh Sảng vay tiền giữa lúc cô gánh số nợ lên đến 3300 tỷ đồng. Trên Weibo, có nhiều người suy đoán rằng, Mã Thiên Vũ muốn khẳng định bản thân không giúp đỡ Trịnh Sảng, mong blogger đừng tung tin bịa đặt.

Điều đáng nói, Mã Thiên Vũ được coi là người bạn thân duy nhất của Trịnh Sảng trong làng giải trí. Hành động của nam diễn viên được đánh giá là “từ mặt” vì không muốn liên quan đến ngôi sao bê bối này.

Bài Viết nổi bật

Website của Dead Space Remake chứa đựng mã Morse bí ẩn

Các fan của Dead Space mới đây đã phát hiện ra một thông điệp bí mật được mã hoá bằng mã Morse...

Hơn 40 nghệ sĩ hát ‘Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời’

Hơn 40 nghệ sĩ như Quang Dũng, Uyên Linh... hòa giọng trong MV "Sài Gòn sống như tia nắng mặt trời", lan...

Đạo diễn từng “chống lưng” Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn

Đạo diễn từng "chống lưng" Ngô Diệc Phàm lộ quá khứ dơ bẩn: Bắt diễn viên khỏa thân khi casting, nhảy...

Tượng sáp của Ngô Diệc Phàm tại Thượng Hải ngay lập tức bị đổi thành mặc áo tù

Năm 2015, ở tuổi 25, Ngô Diệc Phàm từng vinh dự trở thành nhân vật được dựng tượng sáp tại bảo...

Bình luận