Monday, September 27, 2021
Trang chủ Giải Trí Sao Star Ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại

Ảnh Brad Pitt mặc váy năm 1999 gây sốt trở lại

Hình ảnh Brad Pitt mặc váy trên tạp chí năm 1999 được loạt fan Harry Styles chia sẻ trên mạng xã hội để bênh vực chuyện ăn mặc của thần tượng.

Theo Cheatsheet Showbiz, bộ ảnh Brad Pitt chụp năm 1999 được nhiều fan của Harry Style chia sẻ trên mạng xã hội, sau khi ca sĩ bị một nhà bình luận Mỹ chỉ trích vì mặc váy trên bìa tạp chí Vogue số tháng 12. Người hâm mộ của Style dùng hình ảnh của Brad Pitt nhằm đáp trả ý kiến phê phán nam ca sĩ rằng mặc váy nhằm cổ súy đàn ông yếu đuối. “Nhiều người tức giận khi thấy Harry Styles mặc váy. Có lẽ, họ quên rằng Brad Pitt hay nhiều nghệ sĩ khác từng làm tương tự từ hàng chục năm trước”, một người dùng Twitter bình luận.

Bộ ảnh được Brad Pitt thực hiện cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mark Selinger, đăng trên tạp chí Rolling Stone. Trong đó, tài tử diện loạt váy và đeo trang sức như phụ nữ.

Trái với hình ảnh tươi sáng của Harry Styles, Brad Pitt thực hiện bộ ảnh theo phong cách châm biếm khi nhấn mạnh sự đối lập giữa vẻ nam tính của anh và những bộ váy.

Brad Pitt

Giai đoạn này, Brad Pitt được xem là biểu tượng nam tính của Hollywood. Tuy nhiên, tài tử không hài lòng với quan điểm này. Trong cuộc phỏng vấn với NY Times năm 2019, Pitt cho biết từ nhỏ được nuôi dạy trong sự gia trưởng. Anh cho rằng quan điểm đàn ông phải mạnh mẽ, không được yếu đuối rất độc hại với trẻ em. Chúng khiến xã hội xem nhẹ những vấn đề tinh thần mà đàn ông gặp phải.

Brad Pitt

Năm 1999, Brad Pitt cũng tham gia dự án điện ảnh “Fight Club”, bộ phim bàn về sự nam tính trong xã hội Mỹ của đạo diễn David Fincher. Trong phim, nhân vật của anh đại diện cho những quan điểm về tính bạo lực, sự mạnh mẽ của đàn ông, đối lập với nhân vật chính (Edward Norton đóng) có tính cách yếu đuối.

Brad Pitt

Bộ ảnh được thực hiện khi Brad Pitt bắt đầu hẹn hò Jennifer Aniston. Năm 2000, khi cặp sao làm đám cưới, tạp chí Rolling Stone từng đăng tải lại bộ ảnh để đùa về phong cách của tài tử trước và sau khi có vợ.

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận