Monday, September 27, 2021
Trang chủ Giải Trí Game Game thủ thế giới phát sốt với phiên bản Among Us 3D...

Game thủ thế giới phát sốt với phiên bản Among Us 3D đúng chất 18+, thứ không dành cho kẻ yếu đuối

Among Us đã từng là một trong số những hiện tượng của làng game thế giới trong năm 2020. Và nếu phiên bản Among Us 3D này được hiện thực hóa thì sẽ còn thú vị hơn nữa rất nhiều.

Trong năm 2020 vừa qua, một trong số các tựa game tự dưng bừng sáng trở thành hiện tượng của làng game thế giới thì đó chính là Among Us. Được ra mắt từ năm 2018 nhưng phải hai năm sau đó, trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 thì Among Us cũng từ đó trở nên thu hút được người chơi trên toàn cầu.

Game thủ thế giới phát sốt với phiên bản Among Us 3D đúng chất 18+, thứ không dành cho kẻ yếu đuối - Ảnh 1.

Với lối chơi có phần giống với Ma Sói, Among Us không khó để trở thành tâm điểm của sự chú ý, đặc biệt trong bối cảnh nhiều quốc gia phải cách ly vì dịch bệnh, tựa game này bỗng nhiên là nơi kết nối giữa những người bạn với nhau. Với lối chơi đơn giản, đồ họa đáng yêu cùng phong cách hài hước, Among Us thực  sự là một hiện tượng của làng game thế giới trong năm vừa qua.

Thế nhưng, có bao giờ người chơi tự hỏi, Among Us sẽ như thế nào khi biến thành một  sản phẩm 3D đậm chất kinh dị 18+? Câu hỏi này đã được giải đáp trong video của 3D Print Guy. Trong video này, Among Us phiên bản 3D được xây dựng đen tối với cảnh mở đầu là một sinh vật ngoài hành tinh  đi cùng với những chiếc xúc tu vô cùng gớm ghiếc, bắt đầu hành trình xâm nhập và kết liễu từng thành viên phi hành đoàn khi mạo danh trở thành nạn nhân xấu số.

Với đồ họa đẹp mắt cùng phong cách xây dựng creepy, phiên bản Among Us 3D đã đạt được gần 800.000 lượt xem chỉ trong vòng ba ngày. Không ít người bày tỏ mong muốn video này sẽ thực sự trở thành một phiên bản game Among Us 3D thực sự. Nếu điều này trở thành hiện thực thì Among Us 3D này chắc chắn sẽ phải gắn mác 18+ vì sự kinh dị mà nó mang lại, một tựa game không dành cho kẻ yếu tim.

Bài Viết nổi bật

Sân bay quốc tế đứng đầu thế giới về mức độ xa hoa này

Sân bay Quốc tế Skytrax đã xếp hạng Top 100 sân bay hàng đầu thế giới cho năm 2021. Và nhà vô...

MU Ark Angel – Game MU Trung Quốc phát hành sang Nhật Bản

MU Ark Angel thuộc thể loại MMORPG nên cho phép bạn phiêu lưu, đắm chìm với nhiều khung cảnh, vùng đất kỳ...

Thành tích đáng báo động, Knet chỉ ra loạt bất ổn của ITZY

Cứ liên tục làm ngơ dư luận, đã đến lúc JYP phải lắng nghe sửa đổi nếu không muốn tự mình...

Khí chất thượng lưu che giấu góc khuất của giới siêu giàu xứ Hàn qua vai diễn của Cho Yeo Jeong

Bộ ba phim thượng lưu đình đám nhất mà Cho Yeo Jeong từng thủ vai chính đã lột tả chân thực...

Bình luận