Wednesday, December 1, 2021
Trang chủThể ThaoBóng ĐáAFC báo tin bất ngờ, HLV Park Hang Seo buồn hay vui...

AFC báo tin bất ngờ, HLV Park Hang Seo buồn hay vui ?

Theo thông tin mới nhất nhiều khả năng CLB Viettel sẽ không thi đấu các trận đấu ở AFC Champions League vào cuối tháng 4.

Đứng trước thời điểm World Cup 2022 trở lại, ĐT Việt Nam đang phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc với mật độ thi đấu một trận cách nhau chỉ 3 – 4 ngày và diện cho Việt Nam CLB Viettel sẽ tham dự đấu trường này.

Tuy nhiên, mới đây theo thông tin từ xứ sở Chùa Vàng cho biết AFC đang trong quá trình tìm ra 10 đơn vị đăng cai tổ chức 10 bảng của vòng đấu do các CLB trong bảng tự nguyện xin đăng cai bằng cách gửi email đến ban tổ chức.

Các tuyển thủ Viettel sẽ được nghỉ ngơi nếu AFC Champions League hoãn lịch thi đấu

Nhưng cho đến nay, AFC chỉ nhận được đơn ứng tuyển của 2 CLB tại Thái Lan là BG Pathum United và Port FC, còn các đội bóng khác do ảnh hưởng tình hình dịch Covid nên vẫn chưa có động thái tham gia, ngoài ra khi đăng cai tổ chức các CLB phải chi một khoản chi phí khổng lồ để phục vụ đi lại, luyện tập…dẫn đến họ vẫn còn e dè về việc ứng tuyển.

Căn cứ theo tình hình trên, AFC dự tính sẽ hoãn lại vòng bảng giải đấu số 1 Châu Á cấp CLB và nếu điều đó xảy ra đây có lẽ là một tin tốt đối với HLV Park Hang Seo vì ĐT Việt Nam sẽ có nhiều thời gian chuẩn bị cho chiến dịch VL World Cup và ông Park sẽ sở hữu những cầu thủ khỏe mạnh.

Trong lần tham gia VL World Cup năm 2022, ông Park đã đưa ra mục tiêu là giành ít nhất 6 điểm để nắm tấm vé vào vòng loại cuối cùng. Do đó, các cầu thủ cần phải tập luyện nhiều hơn nữa để sẵn sàng bước vào các trận đấu đầu tiên.

Bài Viết nổi bật

Bình luận