Lợi thế khủng khiếp đem đến cho xường sản xuất khi trang bị túi khí chèn hàng

 

Túi khí chèn hàng ( Wikipedia Dunnage bag) thông thường được biết đến là một vật liệu thiết yếu cho công tác chèn đệm các kiện hàng, thiết bị trên khoang hàng. Túi khí bây giờ được rất nhiều công ty trong nước và nước ngoài đặt lòng tin.

Tại sao công ty nên dùng túi khí chèn hàng

Túi khí là vật liệu chèn lót có khả năng gấp gọn lại sau khi chèn. Đặc điểm này là ưu thế mà không vật liệu chèn lót nào có thể bì kịp. Sau khi chèn đệm có thể gấp gọn túi khí lại và cất vào nơi lưu trữ là được. Quy trình bảo quản túi khí rất dễ dàng giúp tái sử dụng bao khí.

Lợi thế chèn lót của bao khí

Không khó sử dụng giống những loại vật liệu chèn lót khác như cao su chằng hạn. Túi hơi chèn hàng có độ co dãn tốt hơn và trọng lượng cũng nhẹ. Nếu dùng túi khí sẽ hỗ trợ lô hàng êm hơn khi di chuyển xa. Đây là điểm quan trọng giúp sản phẩm không bị đổ bể.

Quá trình thao tác chèn lót bằng túi khí cũng khá đơn giản. Nên vẽ sơ đồ sắp xếp lô hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần để bao khí vào những khe trống giữa các kiện hàng. Sau đó sử dụng súng bơm hơi vô túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá căng cũng như quá ít. Cũng nên chọn túi khí có chiều rộng vừa đủ với khoảng hở.

Nếu như quay về quá khứ thì công việc đệm hàng rất là mất thời gian. Nào là vắt óc suy nghĩ, nào là lựa chọn vật liệu phù hợp sản phẩm, nào là mệt mỏi chèn lót. Thì nay với túi khí, công đoạn chèn lót đã thay đổi rõ rệt. Nhân viên chèn lót chỉ cần vài phút là xong.

Nhiều người cũng lo lắng liệu túi khí chèn hàng có thể sử dụng được lâu dài hay không? Có thể chịu được áp lực mạnh hay không? Thiết kế của bao khí cho phép làm công việc lót hàng dưới áp lực cao trong nhiều tháng trời. Túi khí có 7 lớp film PA, PE bên trong nên có độ bền rất cao. Kết cấu nhiều lớp túi nhựa cũng làm túi có khả năng rò khí thấp. Bao hơi có thể sử dụng chèn hàng nhiều ngày mà không lo bị rò hơi. Dù là lực ép cao thì cũng không lo sợ túi khí bị bể. Có thể nói sản phẩm này là vật liệu hữu ích cho nhân loại.

Hơn thế nữa, bề mặt ngoài của túi khí là lớp giấy carton màu nâu. Chất giấy này giúp bao được cứng cáp hơn. Chất giấy cũng hỗ trợ giảm tray xước của kim loại hoặc sản phẩm sắc nhọn đâm vào. Lớp giấy kraft như một bức thành củng cố cho bao khí, giúp bao khí cứng cáp hơn.

Tất nhiên không phải đến hôm nay các đơn vị vận chuyển mới nghĩ đến việc chèn đệm. Từ lâu trong công tác chuyển phát hàng hóa bằng xe bò, xe ngựa các nhà buôn và đội ngũ vận chuyển cũng đã ý thức rằng kiện hàng cần được cố định trên xe.

Nguồn gốc quy trình lót hàng

Các thiết bị ban đầu hỗ trợ chằng buộc lô hàng chính là dây thừng, nệm và gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những vật liệu co giãn như cao su xuất hiện. Những tấm cao su cũng được sử dụng phục vụ công đoạn chèn lót thiết bị.

Với ngành công nghiệp có sự đột phá các nhà sản xuất đã làm ra một sản phẩm chèn đệm mới cũng chính là túi khí lót hàng. Do chứa khí bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, giúp chống sốc tốt cho lô hàng cần vận chuyển.

Nếu như xí nghiệp bạn chưa từng sử dụng qua túi khí chèn hàng thì bạn nên mua ngay cho khoang hàng của mình vì sản phẩm này mạng đến rất nhiều ưu thế cho quá trình đệm lót. Bao khí chèn hàng giúp thiết bị không bị dập móp bởi hành trình chuyển phát bằng phương pháp chèn vô những khoảng hở có trên khoang hàng. Đây là sản phẩm cực kỳ mới mẻ và hữu ích mà dù đơn vị nào cũng không nên quên mất.

Túi hơi lót hàng có nhiều loại kích thước khác biệt ở 3 cạnh. Bao khí càng bự hoặc càng có thêm lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác biệt về khả năng chịu lực cũng có thể đến từ công nghệ làm nên túi.

Để sử dụng túi khí, nhà xưởng cần trang bị thêm máy bơm hơi và súng bơm khí. Nên chú ý độ to nhỏ của van túi khí để lựa chọn loại súng bơm phù hợp. Nên lựa dòng máy bơm có khả năng bơm tốt để có thể bơm hơi nhanh chóng.

admin
admin

No Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Recent Comments

    Categories