Cần lựa thiết bị túi hơi chèn lót polypropylene hay bao khí đệm hàng giấy kraft

 

Nên lựa thiết bị túi hơi chèn lót pp hay túi hơi chèn hàng giấy kraft

Nhiều doanh nghiệp khi mới chọn lựa bao khí chèn hàng thường lúng túng không biết là sẽ nên chọn loại giấy kraft hay pp woven.
Sau đây bài viết sẽ tóm tắt phân tích tổng quát để khách hàng có thể chọn lựa chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

Kiện hàng của doanh nghiệp là gì?

Bước một bạn cần phải hiểu rõ kiện hàng, hàng hóa có thuộc những thiết bị nhọn sắc không hay có giá trị lớn và dễ bể? Nếu lô hàng của khách hàng thuộc nhóm này thì tốt nhất là hãy chọn mua bao khí chèn hàng giấy kraft vì loại này sẽ an toàn hơn và bền chắc hơn

Còn đối với các tình huống lô hàng có tính chất mềm như nhựa, vải hay kiện hàng có giá trị nhỏ thì có thể cân nhắc loại túi hơi lót hàng pp.

Bạn sử dụng nhiều lần hay chỉ sử dụng trong 1 lần

Trong trường hợp thiết bị được xuất đi một chiều, bởi thế để giảm chi phí doanh nghiệp có thể tìm mua thiết bị túi khí pp.

Còn trong vị thế bạn là xưởng nhà sản xuất hoặc vận chuyển có tính chất công việc dùng nhiều lần bao khí. Thì phù hợp nhất chính là túi hơi giấy kraft. Việc giảm chi phí là không cần thiết vì loại polypropylene mỏng manh hơn giấy kraft rất nhiều cũng như không phù hợp công tác tái sử dụng nhiều lần so với giấy kraft.

Vì sao túi khí đệm hàng giấy kraft lại tốt hơn polypropylene

Kết cấu của 2 loại chủng loại không quá khác biệt. Cả 2 đểu được sản xuất từ các lớp túi khí PA hoặc PE xếp lên nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà túi khí sẽ có kích cỡ với số lớp khác nhau. Thông dụng nhất thì hầu hết là từ 5 đến 7 lớp.

Với mật độ lớp dày đặc thì rủi ro xì khí cũng như độ bền sẽ được tối ưu, nhà xưởng khi sử dụng cũng không phải quá lo lắng vì bao khí chắc chắn bảo đảm được độ chịu áp lực như nhà phân phối đưa ra.

Túi khí giấy kraft sẽ dùng được yêu cầu sử dụng nhiều lần do bên ngoài có thêm lớp giấy kraft. Mặt carton này hỗ trợ rất tốt cho việc củng cố hình dáng của túi khí.
Không chỉ thế lớp giấy vàng này cũng hỗ trợ chống trầy xước và phòng chống tác dụng của các loại chất công nghiệp, giúp bao khí bền bỉ hơn với mọi điều kiện thời tiết.

Khái quát chung lợi thế túi khí đệm hàng giấy kraft mang đến

Có khả năng dùng đi dùng lại được lâu dài
Thời hạn thực hiện lâu bền
Lớp giấy vàng nâu chống thấm dầu, nước
Lớp giấy kraft nâugiúp chống trầy xước, giúp bao khí không bị các thiết bị khác đâm lủng
Thiết kế van túi khí bự hỗ trợ quá trình bơm và thoát khí dễ dàng
Van khí có nắp cũng như có cơ cấu chống thoát khí chất lượng.

admin
admin

No Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Recent Comments

    Categories