TP. HCM: Nhà cô giáo xin nhóm đòi nợ thuê cho đi dạy đã được sơn lại

Ngôi nhà của giáo viên Nguyễn Thị Ngọc Hiếu bị nhóm đòi nợ sơn chi chít đã được phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân, TP. HCM) sơn lại chiều 13/10. 
Sáng 14/10, chị Nguyễn Thị Ngọc Hiếu – giáo viên một trường tiểu học ở TP. HCM chia sẻ với Zing, nhà chị vừa được phường Bình Trị Đông sơn mới.
Theo chị Hiếu, trưa 13/10, lãnh đạo phường đã mời chị lên làm việc và ngỏ ý sơn lại căn nhà bị nhóm “xã hội đen” tạt sơn đe dọa.
“Nhà tôi bị bôi bẩn thì đáng ra tự sơn lại, nhưng chính quyền cứ ngỏ ý muốn làm nên tôi rất xúc động”, chị Hiếu chia sẻ.
Ngoài ra, Chủ tịch phường cũng trấn an, nói gia đình chị yên tâm sinh hoạt bình thường. Lực lượng chức năng sẽ gắn camera, dựng chốt dân phòng gần nhà để bảo vệ an toàn cho nọi người.
Yên tâm về nhà cửa nhưng nữ giáo viên vẫn lo lắng vì sợ nhóm đòi nợ sẽ ra tay trên đường đi làm.
Do bận đi dạy, vài ngày nữa chị Hiếu cùng gia đình mới chuyển về nhà. Sau khi sắp sếp mọi việc, chị sẽ viết thư cảm ơn mọi người đã quan tâm, chia sẻ câu chuyện.
Tình trạng căn nhà bị nhóm đòi nợ thuê tạt sơn chi chít cách đây vài ngày. (Ảnh: Zing)
Trước đó, vợ chồng chị Hiền sinh sống tại căn nhà trên đường Ấp Chiến Lược và không nợ nần ai. Tuy nhiên, đến đầu tháng 7, khi người chị dâu tên P. của nữ giáo viên bỏ nhà đi cũng là lúc một nhóm người lạ mặt kéo đến. Không tìm được P., họ yêu cầu vợ chồng chị Hiền phải trả nợ thay.
Theo Vietnamnet, sau nhiều lần đòi không được tiền, nhóm người này bắt đầu “khủng bố” gia đình chị Hiền bằng cách ném đá, tạt sơn, mắm tôm vào nhà. Thậm chí, họ còn ngang nhiên khóa cửa, nhốt chị Hiền cùng nhiều thành viên trong nhà.
Vợ chồng chị và người mẹ già ra sức van xin nhưng nhóm người lạ mặt vẫn liên tục chửi bới, dọa nạt. Thậm chí, chị đã viết đơn “Gửi mấy anh xã hội đen” cầu xin để cho chị được đi dạy học như bình thường kiếm tiền mưu sinh, lo cho gia đình.
Hoa Liên (Tổng hợp)
The post TP. HCM: Nhà cô giáo xin nhóm đòi nợ thuê cho đi dạy đã được sơn lại appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Một số Tip để tăng skill cho iOS developer
Saturday October 13, 2018

Giới thiệu Xin chào tất cả mọi người Swift là ngôn ngữ lập trình mới được phát triển bởi Apple Inc với mục đích hỗ trợ lập trình viên trong việc phát triển các ứng dụng chạy trên các hệ điều hành như iOS, OSX và watchOS. Swift được xây […]

The post Một số Tip để tăng skill cho iOS developer appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Bot giờ đây đã có khả năng fix bug thay cho lập trình viên
Wednesday October 31, 2018

“Trong thế giới này không có gì có thể được cho là chắc chắn, ngoại trừ cái chết và thuế” Benjamin Franklin viết năm 1789 nhưng bản thân đã sống vượt thời đại của mình. Ngày nay, các chương trình máy tính hiện đại rất phức tạp đến nỗi các […]

The post Bot giờ đây đã có khả năng fix bug thay cho lập trình viên appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

admin
admin

Recent Comments

Categories