Top mạng tiếp thị liên kết thanh toán nhanh nhất Việt Nam

Với nhiều bạn mới tham gia tiếp thị liên kết, vấn đề thanh toán hoa hồng luôn là mối bận tâm hàng đầu. Chúng ta đều biết rằng kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết vẫn là hình thức kiếm tiến online uy tín nhất hiện nay. Rất ít có trường hợp scam lừa đảo. Nhưng rõ ràng là người mới tham gia vào mảng kiếm tiền online, việc nghi ngờ là tâm lý phổ biến. Bạn muốn ​tiền chảy về tài khoản của mình càng nhanh càng tốt. Khi đã vào tài khoản của mình mới có thể yên tâm. Thêm một điểm nữa: Với những bạn chạy quảng cáo việc thanh toán hoa hồng nhanh cũng giúp bạn nhanh chóng thu hồi vốn. Hoặc chơi khô máu với những offer đang hot để có được lợi nhuận nhanh nhất. Vậy những mạng tiếp thị liên kết cho thị trường Việt Nam có tốc độ thanh toán cho publisher nhanh nhất?Bạn sẽ biết được câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay. Bài viết hoàn toàn từ kinh nghiệm thực chiến của mình. Kiến thức của mình vẫn còn hạn chế. Nếu thiếu sót hay sai sót ở đâu, bạn có thể góp ý ở comment bên dưới. 1. Mạng AdcomboTrong những mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm hướng người dùng trong nước, mình kết nhất Adcombo. Với Adcombo một tuần họ thanh toán 2 lần. Mình thường request tiền vào thứ 5,  thứ 6 là nhận được tiền vào chiều muộn. Tiền được nhận vào Payoneer. Sau đó request rút tiền thì sáng thứ 7 là tiền đã vào tài khoản ngân hàng trong nước. Ngoài Payoneer nó cũng nhận thanh toán qua một vài kênh khác. Nhưng mình thấy Payoneer vẫn ổn nhất với publisher Việt Nam. Hiện tại tỷ giá đô vào khoảng 22.800. Một điểm nữa cũng cần phải nhấn mạnh: Adcombo không tạm giữ thuế thu nhập 10% như các mạng khác nằm trong nước. Vì đơn giản này bọn này không có chi nhánh ở Việt Nam. Nó nằm ở Nga. Do vậy bạn kiếm được bao nhiêu thì nhận được bấy nhiêu. Với Adcombo bạn cứ yên tâm ra sức kiếm thật nhiều. Với 2 ngày thanh toàn trong tuần tha hồ nhận tiền về tài khoản trong nước. Với Adcombo bạn cũng có thể chạy các offer cho nhiều thị trường nước ngoài. Dĩ nhiên thị trường nước payout rate thì cao rồi. Nhược điểm duy nhất của Adcombo là offer cho thị trường Việt Nam khá khiêm tốn. Rất ít offer mới. Các offer có sẵn thì cũ rồi. Đồng nghĩa là nó có sự cạnh tranh khốc liệt. Điểm này có thể hơi khó khăn cho những bạn mới đi sau.

Trường mầm non ở Gia Lai đóng cửa 10 ngày để dập dịch tay chân miệng
Sunday October 14, 2018

Gần 300 học sinh của Trường Mầm non 1/5 (xã Ia Yok, huyện Ia Grai, Gia Lai) phải nghỉ học 10 ngày để tránh sự lây lan của dịch tay chân miệng. Báo Gia Lai đưa tin, từ ngày 12/10, toàn bộ học sinh Trường Mầm non 1/5 (xã Ia […]

The post Trường mầm non ở Gia Lai đóng cửa 10 ngày để dập dịch tay chân miệng appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Tham gia Adcombo hôm nay!
Bằng chứng thanh toán từ Adcombo2. Mạng tiếp thị liên kết CiviCivi là một trong những mạng tiếp thị liên kết trong nước mình yêu thích nhất hiện giờ. Việc đăng ký quá dễ dàng. Ở đây bạn chỉ cần hoa hồng 5 triệu là có thể request hoa hồng bất cứ lúc nào. Civi có nhiều sản phẩm có mức hoa hồng cao ngất ngưởng trên thị trường. Do vậy mức 5 triệu quá dễ dàng để đạt được. Với những bạn mới mình khuyên bạn nên chọn Civi vì nó số lượng offer cũng cao nhất thị trường. Nếu may mắn bạn có thể vớ được offer hot ít cạnh tranh.Nhưng có một nhược điểm với mạng này: Đây là mạng tiếp thị liên kết CPS. Do vậy đơn hàng được duyệt lâu hơn với những mạng CPO. Nói cách khác chỉ khi nào khách hàng nhận được hàng và xác thực thanh toán thì bạn mới có được hoa hồng. Còn với CPO thì chỉ cần khách hàng xác nhận đặt hàng là được hoa hồng rồi. ​Dù sao thì mình vẫn nghĩ Civi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn trải nghiệm kiếm tiền online.

Những người thầm lặng ‘thắp sáng’ thủ đô Moscow
Sunday October 14, 2018

Moscow đã trở thành 1 trong 5 thành phố “sáng nhất vào ban đêm” trên thế giới. Công việc làm bừng sáng bầu trời thủ đô nước Nga có sự đóng góp công sức của những nhà thiết kế thầm lặng. Xứ Bạch Dương là nơi có hơn nửa năm […]

The post Những người thầm lặng ‘thắp sáng’ thủ đô Moscow appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Tham gia Civi hôm nay!
Bằng chứng thu nhập từ Civi3. Mạng AdflexMình thích Adflex vì ở đây có nhiều cao thủ mà họ gọi là “cá mập”. Khi một mạng tiếp thị liên kết có nhiều cao thủ tụ tập có một điểm lợi: Họ sẽ kéo nhiều traffic cho các offer trong hệ thống. Như vậy cơ hội kiếm được tiền sẽ dễ dàng hơn. Giống như kiểu buôn có chợ bán có phường vậy. Về thanh toán, Adflex sẽ thanh toán theo Net 7. Đây là trích đoạn policy thanh toán của Adflex: Adflex thanh toán vào thứ 5 hàng tuần. Nếu không kịp thì sáng thứ 6 bạn sẽ nhận được tiền. 

Chôm chôm nghịch mùa được giá, nông dân Vĩnh Long khấp khởi mừng
Saturday November 03, 2018

Trái với tình trạng “được mùa, mất giá” mọi năm thì chôm chôm vụ nghịch năm nay, lại bán được ở mức giá cao, người nông dân khấp khởi. Tại các nhà vườn ở các xã cù lao Minh thuộc huyện Long Hồ (Vĩnh Long) những ngày qua luôn trong […]

The post Chôm chôm nghịch mùa được giá, nông dân Vĩnh Long khấp khởi mừng appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Tham gia Adflex hôm nay!
Bằng chứng thanh toán Adflex4. Mạng ​tiếp thị liên kết EcomobiEcomobi là mạng tiếp thị liên kết mình mới tham gia. Ấn tượng nhất của mình với mạng này chính là dashboard có nhiều tính năng hay ho. Mình cũng vừa nhận được thanh toán đầu tiên từ mạng này. Đây là cách thức thanh toán của mạng này từ giải thích của AM (affiliate manager): 

Tham gia Ecomobi hôm nay!
Trong bài viết này mình không đưa AccessTrade và Masoffer vào danh sách. Mình biết đây là những mạng tiếp thị liên kết lớn ở trong nước. Nhưng những mạng này hoạt động theo mô hình CPS. Các sản phẩm của nó thường có quá trình đổi trả rất rắc rối. Nên để nhận được thanh toán hoa hồng thường rất lâu. Do vậy nếu bạn muốn nhanh chóng nhận được hoa hồng thì bạn nên tham khảo những mạng mình liệt kê bên trên. ​Chú ý: Với những bạn mới mình khuyên bạn nên dành thời gian nói chuyện với AM ngay sau khi tham gia mạng tiếp thị liên kết. Họ sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về chiến lược kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Các AM cũng chịu sức ép để có được KPI tốt nên họ sẽ giúp bạn hết sức. Đôi bên đều có lợi mà. ​The post Top mạng tiếp thị liên kết thanh toán nhanh nhất Việt Nam appeared first on ThuThuatWP.

admin
admin

Recent Comments

Categories