Top 5 cách tăng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều muốn doanh thu của mình phát triển hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các biện pháp và nghệ thuật để tăng doanh thu hiệu quả. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, WEBICO sẽ chia sẻ với bạn chính “5 biện pháp tăng doanh thu hiệu quả” nhưng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức thực hiện mà doanh nghiệp nào cũng nên biết.
Top 5 cách tăng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả
Để tăng doanh thu và doanh số hiệu quả cho doanh nghiệp, chúng ta có rất nhiều giải pháp. Khi ứng dụng mỗi biện pháp tăng doanh thu, chúng ta phải ứng dụng đúng hoàn cảnh, đúng đặc điểm của doanh nghiệp để lựa chọn một biện pháp đúng đắn.

[RECAP] CÙNG CYBOZU VIETNAM TÌM HIỂU BÍ KÍP TĂNG TỐC ĐỘ VÀ HIỆU SUẤT WEB APP
Thursday October 11, 2018

Tối ngày 4/10 vừa qua tại Cybozu Vietnam, sự kiện HIGH PERFORMANCE WEB APP: FROM IDEA TO PRODUCTION được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 lượt người tham dự. Công nghệ không ngừng chuyển đổi và trở nên ngày càng ưu việt, kéo […]

The post [RECAP] CÙNG CYBOZU VIETNAM TÌM HIỂU BÍ KÍP TĂNG TỐC ĐỘ VÀ HIỆU SUẤT WEB APP appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

#1 Sở hữu một chiến lược kinh doanh đúng đắn 
Khi bạn làm bất kỳ điều gì thì trước khi được triển khai cũng đều phải có kế hoạch cụ thể rõ ràng và rành mạch. Một ngôi nhà trước khi xây cũng cần có bản ý tưởng và bản vẽ thì kinh doanh cũng vậy. Để doanh nghiệp định hình được hướng đi trong tương lai thì phải cần có một kế hoạch kinh doanh đúng đắn. Nó sẽ chỉ ra cụ thể từng mục tiêu mà doanh nghiệp cần phải thực hiện trong thời gian gần để đạt được mục đích to lớn.
Dùng biện pháp đặt câu hỏi để liên tục tìm ra những điểm yếu những điểm sai trong bảng kế hoạch và lập tức sửa chữa thay đổi. Bảng kế hoạch phải liên tục được thay đổi bổ sung và cập nhật trước khi triển khai chiến lược kinh doanh.
#2 Tổ chức thực hiện kế hoạch
Trong công cuộc triển khai kế hoạch, bạn cần kết hợp đi kèm với các hoạt động nghiên cứu thị trường cùng tìm hiểu tâm lý khách hàng, khoanh vùng đối tượng. Đây là những cách góp phần làm tăng hiệu quả doanh thu rất cao vì đánh trúng những như cầu của thị trường và khách hàng để thỏa mãn họ.

[infographics] Top 5 yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược bán hàng
Wednesday October 03, 2018

Xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả là yêu cầu cơ bản đối với mọi công ty, doanh nghiệp bất kể bạn kinh doanh vận hành các dòng sản phẩm, dịch vụ nào đi chăng nữa. Trên cơ sở đó, một chiến lược bán hàng với quy trình bài […]

The post [infographics] Top 5 yếu tố quan trọng trong mọi chiến lược bán hàng appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể triển khai các chính sách kinh doanh nhằm thúc đẩy doanh thu và nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.
Một số chính sách cần áp dụng để doanh nghiệp có thể tăng doanh số hiệu quả hơn:

Hostinger giảm 80% web hosting + free tên miền
Wednesday October 03, 2018

Hosting là một thương hiệu khá quen thuộc trong mảng hosting và tên miền ở Việt Nam. ​Thứ nhất, nó cũng là nhà cung cấp dịch vụ lâu đời. Hai là hosting nổi tiếng với dịch vụ hosting miễn phí. Với dịch vụ hosting trả phí, công ty này cũng chịu khó […]

The post Hostinger giảm 80% web hosting + free tên miền appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Chính sách sản phẩm: Chính sách này mục đích làm sao cho khách hàng nhận thấy sản phẩm của bạn thực sự đa dạng và chất lượng, vượt trội hơn những sản phẩm cùng loại
Chính sách giá cả: Định giá hợp lý, mức giá phải phụ thuộc vào thị trường và đối tượng bạn cần nhắm tới..
Chính sách phân phối: Cần phải lựa chọn địa bàn, xây dựng các cửa hàng, nhà kho nhà xưởng. Đảm bảo cung cấp hàng hoá đến cho khách hàng nhanh nhất bằng việc bố trí mạng lưới phân phối hợp lý.

#3 Triển khai các chiến dịch Marketing Online
Mạng xã hội và internet vốn là mảnh đất màu mỡ để bạn tăng doanh thu hiệu quả mà hạn chế chi phí lại tiết kiệm thời gian. Tận dụng tốt Marketing Online sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn sẽ lớn mạnh hơn và ngày càng phát triển vượt trội.
Tham khảo: [INFOGRAPHIC] 5 xu hướng Marketing Online phổ biến hiện nay
Trong đó, các biện pháp Marketing Online hiệu quả mà doanh nghiệp của bạn có thể áp dụng đó là:
Đầu tư thiết kế website: Nếu là chủ công ty hay các dự án start-up, bạn nên trang bị cho doanh nghiệp của mình một trang web thực sự hiệu quả và chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế web uy tí chất lượng cao và đảm bảo tăng doanh thu hiệu quả, bạn có thể liên hệ để xây dựng cho mình một trang web phù hợp với các tiêu chuẩn và trải nghiệm người dùng hiện nay.
Những lý do khiến cho doanh thu của một công ty, doanh nghiệp suy giảm
Đầu tư vào mạng xã hội: Hơn 90% người Việt Nam đang sử dụng các mạng xã hội, đặc biệt Facebook và Instagram. Hãy lập một fanpage và bắt đầu thường xuyên đăng bài để tăng tương tác hiệu quả.
4. Lên chiến lược quản trị rủi ro trong mọi lúc
Quản trị rủi ro là một vấn đề trọng tâm, cốt lõi và được quan tâm hàng đầu của hệ thống quản trị doanh nghiệp và chiến lược kinh doanh hiệu quả. Mọi doanh nghiệp từ khi khởi nghiệp đều phải thực hiện biện pháp này.
Quản trị rủi ro là yếu to quan trọng để mang lại thành công cho một dự án, phòng tránh những trường hợp không tốt xảy ra khi dự án đang triển khai.
Không chỉ vật, việc thực hiện tốt quản trị rủi ro cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc giảm thiểu các chi phí không cần thiết, ngăn chặn dòng tiền được sử dụng phung phí.
Bạn có thể tham khảo thêm về quản trị rủi ro và vai trò của nó đối với các doanh nghiệp tại: Quản trị rủi ro là gì ? Vai trò của quản trị rủi ro trong doanh nghiệp
5. Lựa chọn các phương thức kinh doanh sản phẩm phù hợp, phương thức thanh toán thuận tiện
Về phương thức bán hàng: Việc lựa chọn phương thức bán hàng hợp lý sẽ giúp bạn tiêu thụ rất nhiều sản phẩm. Khách hàng có nhiều hơn một lựa chọn để mua. Bạn có thể lựa chọn bản lẻ hay sỉ tùy thuộc vào sản phẩm của doanh nghiệp.
Phương thức thanh toán: Càng tiện lợi càng tốt. Việc đa dạng phương thức thanh toán như thanh toán bằng thẻ, bằng thẻ khuyến mãi, thẻ khách hàng… sẽ góp phần gia tăng tỉ lệ mua hàng ở khách hàng của bạn.
Thêm các dịch vụ tiện lợi: Khách hàng thường có xu hướng ưu ái những sản phẩm đi kèm dịch vụ tiện lợi như lắp đặt sửa chữa, hướng dẫn sử dụng. Việc này sẽ góp phần tăng doanh thu hiệu quả.
Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 1800 6016 – 0886 02 02 02
Email: email@webico.vn
Website: www.webico.vn
Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/
Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

admin
admin

Recent Comments

Categories