Thị trưởng Paris đề xuất cho người vô gia cư ở trong tòa thị chính

Thị trưởng Paris Anne Hidalgo mới đây đưa ra đề xuất cho phép người vô gia cư ở trong tòa thị chính Hotel-de-Ville vào mùa đông giá lạnh. 
Bà Hidalgo nói về kế hoạch trên trong cuộc phỏng vấn với tờ Journal du Dimanche. Bà kêu gọi một cuộc tổng vận động để gúp đỡ khoảng 3.000 người vô gia cư ở Paris.
Bãi rác cũng là nhà. (Ảnh: Bored Panda)
Những người vô gia cư sống lay lắt dưới các gầm cầu. (Ảnh: Bored Panda)
Thị trưởng Hidalgo cũng thông báo rằng, từ cuối tháng 11, những phụ nữ vô gia cư có thể ngủ lại tại tòa thị chính.
“Tòa thị chính Hotel-de-Ville ở Paris là một ví dụ. Nó có thể trở thành nơi trú ẩn cho người vô gia cư trong mùa đông này”, bà nói thêm.
Mùa đông năm ngoái, có ít nhất 4 người vô gia cư ở Pháp chết vì lạnh. Một quan chức Paris đã quyết định ngủ ngoài vỉa hè để báo động về tình cảnh của những người vô gia cư.
Người vô gia cư là một “mảng tối” đang tồn tại ở kinh đô ánh sáng Paris. Hình ảnh những người vô gia cư nằm trên ghế đá công cộng hay ngủ ngon lành tại những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố đã trở nên quen thuộc với người bản địa.
Những năm gần đây, lượng người di dân tăng khiến số lượng người vô gia cư ở Paris cũng tăng lên đáng kể. Điều này đang là một thách thức lớn với chính quyền Tổng thống Emmanuel Macron.
Hồng Hạnh (Tổng hợp)
The post Thị trưởng Paris đề xuất cho người vô gia cư ở trong tòa thị chính appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Cần lựa túi khử oxygen theo thể tích bao nhiêu cc
Sunday October 14, 2018

  Trang bị gói khử oxy để bảo quản bánh mứt là điều cần thiết tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ kỹ năng tìm mua thể tích khi sử dụng. Không chỉ vậy còn có nhiều chi tiết liên quan khác cần phải xem xét Nên […]

The post Cần lựa túi khử oxygen theo thể tích bao nhiêu cc appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Ruby Gem AASM – Giải quyết bài toán chuyển trạng thái phức tạp dễ như trở bàn tay
Friday October 12, 2018

Bài toán Đã bao giờ bạn gặp tình huống phải xử lý việc chuyển trạng thái của các đối tượng, mà việc thay đổi trạng thái ấy có tính ràng buộc, có điều kiện, lại kèm theo một đống hook cần phải thực hiện với nó. Ví dụ một khóa […]

The post Ruby Gem AASM – Giải quyết bài toán chuyển trạng thái phức tạp dễ như trở bàn tay appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

admin
admin

Recent Comments

Categories