Thị trưởng Paris đề xuất cho người vô gia cư ở trong tòa thị chính

Thị trưởng Paris Anne Hidalgo mới đây đưa ra đề xuất cho phép người vô gia cư ở trong tòa thị chính Hotel-de-Ville vào mùa đông giá lạnh. 
Bà Hidalgo nói về kế hoạch trên trong cuộc phỏng vấn với tờ Journal du Dimanche. Bà kêu gọi một cuộc tổng vận động để gúp đỡ khoảng 3.000 người vô gia cư ở Paris.
Bãi rác cũng là nhà. (Ảnh: Bored Panda)
Những người vô gia cư sống lay lắt dưới các gầm cầu. (Ảnh: Bored Panda)
Thị trưởng Hidalgo cũng thông báo rằng, từ cuối tháng 11, những phụ nữ vô gia cư có thể ngủ lại tại tòa thị chính.
“Tòa thị chính Hotel-de-Ville ở Paris là một ví dụ. Nó có thể trở thành nơi trú ẩn cho người vô gia cư trong mùa đông này”, bà nói thêm.
Mùa đông năm ngoái, có ít nhất 4 người vô gia cư ở Pháp chết vì lạnh. Một quan chức Paris đã quyết định ngủ ngoài vỉa hè để báo động về tình cảnh của những người vô gia cư.
Người vô gia cư là một “mảng tối” đang tồn tại ở kinh đô ánh sáng Paris. Hình ảnh những người vô gia cư nằm trên ghế đá công cộng hay ngủ ngon lành tại những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố đã trở nên quen thuộc với người bản địa.
Những năm gần đây, lượng người di dân tăng khiến số lượng người vô gia cư ở Paris cũng tăng lên đáng kể. Điều này đang là một thách thức lớn với chính quyền Tổng thống Emmanuel Macron.
Hồng Hạnh (Tổng hợp)
The post Thị trưởng Paris đề xuất cho người vô gia cư ở trong tòa thị chính appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Cập nhật 5/12: 4 trang phục Huyết Nguyệt mới, chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng của Ornn, giảm sức mạnh Pyke và các chỉnh sửa khác
Wednesday December 05, 2018

Ornn được Riot để ý và cân bằng sức mạnh triệt để khi tăng mạnh hiệu quả từ nội tại là nâng cấp đồ miễn phí cho mọi người… Source: http://game4v.com/feed

The post Cập nhật 5/12: 4 trang phục Huyết Nguyệt mới, chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng của Ornn, giảm sức mạnh Pyke và các chỉnh sửa khác appeared first on KeoBong88.

Tranh cãi: Lacazette dùng tay chơi bóng trước khi Aubameyang ghi bàn?
Sunday October 28, 2018

 Có vẻ như tình huống ghi bàn của Pierre-Emerick Aubameyang đã không hợp lệ. Trên sân Selhurst Park, Arsenal gặp vô vàn khó khăn trước lối đá cực kỳ khó chịu của Crystal Palace. Chính Crystal Palace là đội có bàn mở tỷ số trước do công của Milivojevic trên chấm phạt đền. Arsenal sau đó gỡ hòa nhờ

admin
admin

Recent Comments

Categories