Quảng Bình: Nghe tin phòng giao dịch phá sản, hàng chục người vội vã rút tiền

Ngân hàng BIDV đề nghị công an điều tra người tung tin đồn Phòng giao dịch Hòn La (thuộc Chi nhánh Bắc Quảng Bình) sắp phá sản, khiến hàng chục người đồng loạt rút tiền gửi tiết kiệm trước thời hạn.
Báo Người Lao Động đưa tin, sáng 14/10, ông Phan Thanh Bình – Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bắc Quảng Bình, cho biết vừa gặp và trao đổi với người dân về thông tin “Phòng giao dịch BIDV Hòn La sắp phá sản, giải thể”. Ông Bình khẳng định, tin đồn phá sản trên là bịa đặt.
Từ ngày 8/10, khi có tin đồn trên xuất hiện đã có 12 người ở thôn Vĩnh Sơn, Thọ Sơn (xã Quảng Đông) đến phòng giao dịch yêu cầu được thanh toán các sổ tiền gửi tiết kiệm khi chưa hết hạn.
Sau đó, hàng chục trường hợp khác đến yêu cầu xử lý, rút tiền. Tổng số tiền tiết kiệm được yêu cầu rút trước thời hạn trong thời gian này là hơn 6 tỷ đồng.
Tin đồn này còn lan rộng đến các xã Quảng Phú, Cảnh Dương, Quảng Tùng… của huyện Quảng Trạch, khiến người dân ở đây bất an, lo lắng.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Quảng Bình khẳng định tin đồn hoàn toàn không chính xác. (Ảnh: Báo Quảng Bình)
Ông Đinh Quang Hiếu – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Quảng Bình khẳng định, việc rút tiền của người dân trong hoạt động tín dụng tiền tệ là hoàn toàn chính đáng. Các ngân hàng có trách nhiệm chi trả đầy đủ khi người dân có nhu cầu về tiền mặt.
“Tuy nhiên, những tin đồn về Phòng giao dịch Hòn La sắp phá sản, chuẩn bị giải thể là hoàn toàn không chính xác. Người dân cần đề cao cảnh giác với những tin đồn này để không ảnh hưởng đến quyền lợi của mình, khi rút tiền chưa đến thời hạn”, Báo Quảng Bình dẫn lời ông Hiếu.
Bảo Huy (Tổng hợp)
The post Quảng Bình: Nghe tin phòng giao dịch phá sản, hàng chục người vội vã rút tiền appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Windows 10 sẽ trở thành hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới trước cuối năm nay
Friday November 02, 2018

Nếu đảm bảo tốc độ tăng trưởng như hiện tại, tới trước cuối năm 2018 Windows 10 sẽ trở thành hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất thế giới. Theo báo cáo số liệu từ tháng 10 năm 2018 từ Netmarketshare, hiện nay người dùng máy tính để bàn sử […]

The post Windows 10 sẽ trở thành hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới trước cuối năm nay appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

[RECAP] CÙNG CYBOZU VIETNAM TÌM HIỂU BÍ KÍP TĂNG TỐC ĐỘ VÀ HIỆU SUẤT WEB APP
Thursday October 11, 2018

Tối ngày 4/10 vừa qua tại Cybozu Vietnam, sự kiện HIGH PERFORMANCE WEB APP: FROM IDEA TO PRODUCTION được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 100 lượt người tham dự. Công nghệ không ngừng chuyển đổi và trở nên ngày càng ưu việt, kéo […]

The post [RECAP] CÙNG CYBOZU VIETNAM TÌM HIỂU BÍ KÍP TĂNG TỐC ĐỘ VÀ HIỆU SUẤT WEB APP appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

admin
admin

Recent Comments

Categories