Internet toàn cầu có thể gặp sự cố trong 48 giờ tới

Theo RT, tập đoàn Internet cấp số và tên miền (ICANN), nơi chịu trách nhiệm duy trì việc đăng ký tên miền và địa chỉ IP, sẽ thay đổi hệ thống khóa mật mã nhằm bảo vệ hệ thống tên miền (DNS) hay sổ địa chỉ của Internet.
Đây là một biện pháp quan trọng để đảm bảo DNS an toàn, ổn định và linh hoạt, theo cơ quan điều hành truyền thông (CRA).
CRA cũng cho biết thêm rằng, một số người dùng internet có thể bị ảnh hưởng nếu nhà điều hành mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ chưa chuẩn bị cho thay đổi này.
Tuy nhiên, việc kích hoạt các phần mở rộng bảo mật hệ thống thích hợp có thể giúp tránh tình trạng bị ngắt kết nối.
Theo nhà phân tích của hãng nghiên cứu Mobile Research Group, Eldar Murtazin, người dùng internet có thể gặp khó khăn trong 48 giờ tới, như lỗi truy cập web và tốc độ tải trang chậm. Một số người sử dụng sẽ gặp vấn đề khi truy cập mạng nếu sử dụng dịch vụ của bên cung cấp mạng chưa được cập nhật.
Tuy nhiên, chuyên gia về kinh tế kỹ thuật số, Arseny Shcheltsin đã trấn an mọi người rằng không có gì phải lo sợ vì phần mềm chính đã được cập nhật thành công.
ICANN đã thực hiện các thử nghiệm sơ bộ cho thấy quá trình thay đổi khóa mã hóa sẽ chỉ gây ra các vấn đề tối thiểu.
Quy trình thay đổi các khóa mã hóa là cần thiết do các mối đe dọa gia tăng đối với cơ sở hạ tầng internet.
Techtalk Via Vietnamnet

Chân dung nghệ sĩ Megan Li, nữ vũ công hạng nhất của biểu diễn nghệ thuật Shen Yun
Saturday November 03, 2018

Megan Li còn trẻ, khiêm tốn và nhút nhát. Tuy nhiên, cô đã thực hiện vai diễn hàng đầu trên sân khấu trong các nhà hát trên khắp thế giới với tư cách một vũ công cổ điển Trung Quốc trong chuyến lưu diễn với Shen Yun Performing Arts. Cô […]

The post Chân dung nghệ sĩ Megan Li, nữ vũ công hạng nhất của biểu diễn nghệ thuật Shen Yun appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Ngàn vàng dễ có tri kỷ khó tìm
Saturday November 03, 2018

Tri kỷ trong đời, tìm được một người cũng là quá đủ. Trong xã hội hiện đại, ai cũng cho rằng cạnh tranh cao độ, cá lớn nuốt cá bé là điều tất yếu. Điều đó khiến quan hệ giữa người với người càng ngày càng lạnh nhạt. Khi cuộc […]

The post Ngàn vàng dễ có tri kỷ khó tìm appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

admin
admin

Recent Comments

Categories