Internet toàn cầu có thể gặp sự cố trong 48 giờ tới

Theo RT, tập đoàn Internet cấp số và tên miền (ICANN), nơi chịu trách nhiệm duy trì việc đăng ký tên miền và địa chỉ IP, sẽ thay đổi hệ thống khóa mật mã nhằm bảo vệ hệ thống tên miền (DNS) hay sổ địa chỉ của Internet.
Đây là một biện pháp quan trọng để đảm bảo DNS an toàn, ổn định và linh hoạt, theo cơ quan điều hành truyền thông (CRA).
CRA cũng cho biết thêm rằng, một số người dùng internet có thể bị ảnh hưởng nếu nhà điều hành mạng hoặc nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) của họ chưa chuẩn bị cho thay đổi này.
Tuy nhiên, việc kích hoạt các phần mở rộng bảo mật hệ thống thích hợp có thể giúp tránh tình trạng bị ngắt kết nối.
Theo nhà phân tích của hãng nghiên cứu Mobile Research Group, Eldar Murtazin, người dùng internet có thể gặp khó khăn trong 48 giờ tới, như lỗi truy cập web và tốc độ tải trang chậm. Một số người sử dụng sẽ gặp vấn đề khi truy cập mạng nếu sử dụng dịch vụ của bên cung cấp mạng chưa được cập nhật.
Tuy nhiên, chuyên gia về kinh tế kỹ thuật số, Arseny Shcheltsin đã trấn an mọi người rằng không có gì phải lo sợ vì phần mềm chính đã được cập nhật thành công.
ICANN đã thực hiện các thử nghiệm sơ bộ cho thấy quá trình thay đổi khóa mã hóa sẽ chỉ gây ra các vấn đề tối thiểu.
Quy trình thay đổi các khóa mã hóa là cần thiết do các mối đe dọa gia tăng đối với cơ sở hạ tầng internet.
Techtalk Via Vietnamnet

Vì sao phải dùng gói khử ẩm để đóng gói kẹo bánh
Sunday October 14, 2018

Chắc bạn đã từng thấy gói chống ẩm có mặt trong các hộp đậu phộng. Bài viết này cung cấp tổng thể những ý chính về túi khử ẩm, hy vọng thông qua bài viết độc giả sẽ rõ hơn về loại vật liệu này Tại sao phải sử dụng […]

The post Vì sao phải dùng gói khử ẩm để đóng gói kẹo bánh appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Cần dùng loại đai nhựa chằng hàng nào?
Thursday October 04, 2018

Trong quy trình sản xuất nên trang bị dây chằng tốt, tuy nhiên sẽ không dễ dàng cho nhân viên nào mới lựa mua loại dây nhựa buộc hàng. Một dạng hàng hóa phải dùng một kiểu vật liệu niềng hàng đặc trưng cho công tác xếp hàng. Hơn nữa […]

The post Cần dùng loại đai nhựa chằng hàng nào? appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

admin
admin

Recent Comments

Categories