[infographics] 12 điều nên và không nên làm khi tối ưu nội dung website của bạn

Tối ưu nội dung website theo chuẩn SEO, phù hợp thị hiếu và nhu cầu truy cập thông tin của người dùng sẽ giúp cho mô hình kinh doanh trực tuyến, kinh doanh online của doanh nghiệp bạn gặt hái được nhiều thàn tựu đáng kinh ngạc. Trong tất cả các thành phần cấu thành nên website và quyết định trực tiếp đến mức độ truy cập, thời gian người dùng ở lại trên trang và số liệu quan trọng khác, thì nội dung website đóng vai trò cực kì quan trọng.
Đã từng có nhiều website được thiết kế với giao diện đẹp, tính năng phong phú và nhìn vào thì vô cùng đẳng cấp, thế nhưng, với khối lượng nội dung nghèo nàn, không được cập nhật thường xuyên và nhất là không được tối ưu, các website này cực kì khó xuất hiện trên “top” của Google khi người dùng tiến hành tìm kiếm các từ khóa liên quan.
Chính vì vậy, để có thể giúp bạn lên kế hoạch quản lý, tối ưu nội dung website của mình tốt hơn, trong bài viết lần này WEBICO sẽ chia sẻ với bạn “12 điều nên và không nên làm khi tối ưu nội dung website” để bạn tham khảo và có chiến lược quản lý nội dung hiệu quả.
Các bài viết tham khảo:

Cần lựa thiết bị túi hơi chèn lót polypropylene hay bao khí đệm hàng giấy kraft
Sunday October 14, 2018

  Nên lựa thiết bị túi hơi chèn lót pp hay túi hơi chèn hàng giấy kraft Nhiều doanh nghiệp khi mới chọn lựa bao khí chèn hàng thường lúng túng không biết là sẽ nên chọn loại giấy kraft hay pp woven. Sau đây bài viết sẽ tóm tắt […]

The post Cần lựa thiết bị túi hơi chèn lót polypropylene hay bao khí đệm hàng giấy kraft appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

5 công cụ kiểm tra nội dung website miễn phí
5 bước kiểm tra website chuẩn SEO nhanh với Google
[INFOGRAPHIC] Bí quyết xây dựng nội dung website giáo dục, trường học đẹp, hiệu quả

Tạo một ứng dụng với Rails API backend và VueJs frontend
Thursday November 01, 2018

Tạo một ứng dụng Rails API backend và VueJs frontend Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo 1 ứng dụng Rails API backend và VueJs frontend. Nếu bạn chưa tìm hiểu về API bạn có thể đọc thêm tại đây Your Rails App Rails sẽ chịu trách nhiệm cho tất […]

The post Tạo một ứng dụng với Rails API backend và VueJs frontend appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

12 điều nên và không nên làm khi tối ưu nội dung website của bạn

Deploy Laravel sử dụng Elastic Beanstalk
Friday November 02, 2018

Mở đầu Có 2 cách để bắt đầu: Sử dụng elastic beanstalk cli Sử dụng aws console Dùng EB cli Chuẩn bị Cài đặt Python Mọi người lên Google search cách cài đặt Python đối với mỗi môi trường, máy mình có rồi nên upgrade thôi. Cài đặt awscli Sau đó thì install awsclipip3 […]

The post Deploy Laravel sử dụng Elastic Beanstalk appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Đừng quên theo dõi WEBICO BLOG hoặc Fanpage của chúng tôi để luôn cập nhật những bài viết mới nhất!

WEBICO – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP
Địa chỉ: Mekong Tower, 235-241 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 1800 6016 – 0886 02 02 02
Email: email@webico.vn
Website: www.webico.vn
Facebook: https://www.facebook.com/webico.vn/
Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của WEBICO sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

admin
admin

Recent Comments

Categories