Đạo diễn tiết lộ số tập phát sóng và phần kết ‘Gạo nếp gạo tẻ’

Theo chia sẻ mới nhất của biên kịch – đạo diễn Hoàng Anh, “Gạo nếp gạo tẻ” có độ dài 100 tập, thay vì dự kiến 80 tập như đã công bố. Cùng với đó, cuộc đời Hân được xây dựng dày hơn, nhân vật Công sẽ phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình.
 
Được remake từ bộ phim Hàn Quốc, Gạo nếp gạo tẻ là một trong số ít những tác phẩm truyền hình được khán giả Việt đón nhận nồng nhiệt. Dựa trên cốt truyện nước bạn nhưng bộ phim đã biến những nét văn hóa xứ kim chi thành bình dị, gần gũi với người xem trong nước.
Thay vì chỉ xoáy vào mâu thuẫn của một mối quan hệ nhất định, bộ phim là bức tranh đủ màu sắc với những bi kịch của nhiều mối quan hệ như mẹ chồng-nàng dâu, tình cảm vợ chồng, con yêu-con "ghẻ"…
Xem phim, khán giả dường như nhìn được những câu chuyện mà hàng ngày, chính bản thân họ vẫn phải đối mặt hoặc từng bắt gặp.
Gạo nếp gạo tẻ – Bức tranh gia đình nhiều mảng sáng tối. (Ảnh: Zing)
Sau hơn 2/3 chặng đường phát sóng, phim vẫn giữ được lượng người xem đông đảo và ngày có nhiều tình tiết cao trào, hồi hộp khiến khán giả ngóng chờ từng tập.
Mới đây, đạo diễn – biên kịch Hoàng Anh đã có những chia sẻ xoay quanh thắc mắc của khán giả về số tập cũng như phần cuối của phim. Anh cho biết thay vì dự kiến 80 tập đã công bố trong thời gian chưa chốt giai đoạn cuối, phim sẽ có 100 tập.
"Sở dĩ phim dài 100 tập là do nhà sản xuất và ê-kíp làm phim muốn xây dựng giai đoạn cuối được đầy đặn hơn so với bản gốc. Cụ thể, ở bản gốc, Công (Hoàng Anh) được Hương (Lê Phương) cho quay về nhà, rồi sau một thời gian sống chung, Hương dần tha thứ cho Công. Và trong một lần say rượu, Công đã làm Hương có thai, kể từ đó vì đứa con mà hai người quay lại”. Còn ở bản Việt, Công sẽ phải trả giá nhiều hơn. Đồng thời, vì có thêm nhân vật Tường nên chi tiết phim sẽ dày dặn hơn và giai đoạn cuối cũng sẽ bất ngờ, khó đoán hơn", anh nói.
Nam đạo diễn cũng chia sẻ: "Ở bản gốc, Hân (Thúy Ngân) sau chuyện bị Hùng (Quốc Trường) lừa mất nhà thì lập tức thay đổi. Sự chuyển biến tâm lý của nhân vật Hân trong bản gốc quá nhanh nên ở bản Việt, câu chuyện đã được xây dựng dày hơn, để sự thay đổi của Hân thêm thuyết phục”.

Quản trị rủi ro là gì ? Vai trò của quản trị rủi ro trong doanh nghiệp
Sunday September 30, 2018

Quản trị rủi ro là gì? Rủi ro trong doanh nghiệp là gì? Rủi ro trong doanh nghiệp có thể được định nghĩa là một tình huống, sự kiện xảy ra có thể gián tiếp hoặc trực tiếp ảnh hưởng đến việc phát triển và đạt được mục tiêu đã […]

The post Quản trị rủi ro là gì ? Vai trò của quản trị rủi ro trong doanh nghiệp appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Một số hình ảnh mới được công bố của phim. (Ảnh: Yan)

17+ tip với WordPress Gutenberg Editor giúp bạn làm việc năng suất hơn
Monday October 22, 2018

Như bạn đã biết WordPress sắp sửa ra mắt một edtior hoàn toàn mới thay cho editor đang có. Tên gọi của editor này là Gutenberg. Hiện Gutenberg đang được phát hành dưới dạng plugin riêng. Nhưng trong bản WordPress 5.0 nó sẽ được đưa vào phần core và trở thành […]

The post 17+ tip với WordPress Gutenberg Editor giúp bạn làm việc năng suất hơn appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Khán giả đang rất tò mò về kết thúc của bộ phim. Liệu Công có được Hương tha thứ để quay trở về với hai con? (Ảnh: Yan)
Những tập tiếp theo của phim vẫn được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên sóng HTV2.
(Tổng hợp)
The post Đạo diễn tiết lộ số tập phát sóng và phần kết ‘Gạo nếp gạo tẻ’ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.

Hành trình tạo nên đế chế chocolate của Jacques Torres
Sunday October 14, 2018

Từ mơ ước trở thành một thợ mộc nhưng không thành, Jacques Torres quyết định lấn sân sang lĩnh vực chocolate và thành công với chuỗi cửa hàng bán lẻ khắp nước Mỹ. Ước mơ khi còn bé của ông hoàng chocolate Jacques Torres là trở thành một thợ mộc […]

The post Hành trình tạo nên đế chế chocolate của Jacques Torres appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

admin
admin

Recent Comments

Categories