Cần lựa túi khử oxygen theo thể tích bao nhiêu cc

 

Trang bị gói khử oxy để bảo quản bánh mứt là điều cần thiết tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ kỹ năng tìm mua thể tích khi sử dụng. Không chỉ vậy còn có nhiều chi tiết liên quan khác cần phải xem xét

Tạo một ứng dụng với Rails API backend và VueJs frontend
Thursday November 01, 2018

Tạo một ứng dụng Rails API backend và VueJs frontend Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo 1 ứng dụng Rails API backend và VueJs frontend. Nếu bạn chưa tìm hiểu về API bạn có thể đọc thêm tại đây Your Rails App Rails sẽ chịu trách nhiệm cho tất […]

The post Tạo một ứng dụng với Rails API backend và VueJs frontend appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Nên lựa gói hút oxy với dung tích 15cc 30cc hay 50cc

Phụ thuộc vào thể tích bên trong bao thực phẩm mà đơn vị sẽ chọn loại túi hút oxy có thể tích hợp lý. Tỷ lệ oxy trong không khí là 20% nên nếu biết được dung tích khoảng trống của hộp đóng gói thì doanh nghiệp có thể nhanh chóng tính ra được.

Top 5 cách tăng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả
Sunday October 07, 2018

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều muốn doanh thu của mình phát triển hiệu quả và đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các biện pháp và nghệ thuật để tăng doanh thu hiệu quả. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, WEBICO […]

The post Top 5 cách tăng doanh thu cho doanh nghiệp hiệu quả appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Đương nhiên doanh nghiệp cũng cần phải loại bỏ đi phần thể tích của phần mứt đang chiếm giữ. Trong trường hợp cty chưa biết chi tiết thì có thể làm theo công thức tính nhanh như sau đó là lấy trọng lượng phần bánh tính theo gram và tạm chấp nhận trọng lượng riêng ứng với 1, ta đã có dung tích tính theo ml.

Trường mầm non ở Gia Lai đóng cửa 10 ngày để dập dịch tay chân miệng
Sunday October 14, 2018

Gần 300 học sinh của Trường Mầm non 1/5 (xã Ia Yok, huyện Ia Grai, Gia Lai) phải nghỉ học 10 ngày để tránh sự lây lan của dịch tay chân miệng. Báo Gia Lai đưa tin, từ ngày 12/10, toàn bộ học sinh Trường Mầm non 1/5 (xã Ia […]

The post Trường mầm non ở Gia Lai đóng cửa 10 ngày để dập dịch tay chân miệng appeared first on Xem tin - tin tuc - doc bao.

Với phương pháp như vậy bạn đã có thể nhanh chóng tính khá chính xác ra được lượng oxygen còn dư trong công việc bảo quản.

Doanh nghiệp cũng cần lưu ý là gói hút oxygen thường có dung tích khử oxy từ 4 đến 7 lần dung tích in trên nhãn tùy theo thương hiệu. Vì vậy nên hỏi kỹ nhà cung cấp về khả năng khử thực tế của sản phẩm để tìm ra được dung tích phù hợp nhất.

Nên chọn thương hiệu túi khử oxygen nào?

Túi khử oxy cũng có nhiều nhà sản xuất và đơn vị phân phối tại nước ta. Nếu không quá chi tiết thì các nhà sản xuất đều sử dụng tốt các tiêu chí vệ sinh do đó xưởng chế biến không lo lắng khi sử dụng.

Các điểm kỹ thuật mà đơn vị cần lưu ý khi lựa chọn thương hiệu là:

Chất lượng: công ty phải có sản phẩm chất lượng và cung ứng nhiều năm trong lĩnh vực. Nếu mua thông qua nhà bán lẻ thì cần tìm hiểu người bán hoạt động lâu năm trong phân khúc của doanh nghiệp bạn.

Vệ sinh: do túi khử oxy sử dụng hầu hết cho công việc chống mốc bánh mứt cho nên túi hút oxy cần có tiêu chuẩn vệ sinh đóng gói thực phẩm thông qua các giấy kiểm định.

Độ bền: Đây cũng là tiêu chí đi kèm với tiêu chí vệ sinh. Nếu không đủ độ bền thì sẽ dễ bị xé và không đạt tiêu chuẩn đóng hộp.

Đa dạng thể tích: Đây chính là đặc điểm mà nhiều doanh nghiệp cũng cần lưu tâm đến. thương hiệu đa dạng thông số về dung tích sẽ phù hợp hơn nếu đơn vị có nhiều thể tích cần bao gói khác nhau.

Hiện có rất nhiều nhà sản xuất mà doanh nghiệp có thể tin tưởng như gói khử oxy Toppack hay Banog. Cả hai đều là những thương hiệu không quá xa lạ và được các doanh nghiệp Việt hợp tác dài hạn.

Kết cấu của gói hút oxygen ra sao

Gói hút oxy có thành phần chủ yếu là sắt. Phụ thuộc theo nhà sản xuất mà có tỷ lệ khác nhau. tuy nhiên nguyên liệu quan trọng nhất vẫn là bột sắt. Bột sắt sẽ phản ứng với khí oxy trong bao đóng gói thành các oxit sắt qua đó giữ lại các phân tử oxy.

Bao bì thường là bao nylon được chế các lỗ nhỏ để oxygen có thể vào ra dễ dàng.

admin
admin

No Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Recent Comments

Categories